เมื่อปีที่แล้ว ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับกิจกรรมป็อบอัพดินเนอร์ ฝีมือการรังสรรค์อาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัย โดย เชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว โดย เชฟโนอาห์ แซนโดวัล จากร้านโอริโอล (Oriole) เมืองชิคาโก ล่าสุด  “ปลาวาฬ” วรสิทธิ อิสสระ กรรมการผู้จัดการศรีพันวา ส่งเทียบเชิญเชฟมากฝีมือคนเดิมให้กลับมาเยือนภูเก็ตอีกครั้งกับกิจกรรมป็อบอัพดินเนอร์ในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2562 ที่จะถึงนี้

สายชิมอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัยต้องไม่พลาด

           “ปลาวาฬ” วรสิทธิ อิสสระ กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เชฟโนอาห์ แซนโดวัล จากร้าน โอริโอล (Oriole) เมืองชิคาโก เพื่อนำเสนอประสบการณ์อาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว จากสหรัฐอเมริกา มาให้แขกผู้มีเกียรติได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่ศรีพันวา ภูเก็ต โดยอาหารของเชฟโนอาห์เป็นอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัย ซึ่งในครั้งนี้เชฟโนอาห์จะกลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้อีกในประเทศไทย

สายชิมอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัยต้องไม่พลาด

เชฟโนอาห์ แซนโดวัล

          ขณะที่ เชฟโนอาห์ กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่ภูเก็ตอีกครั้งหนึ่งและได้นำเสนอรสชาติในแบบฉบับของ โอริโอล ที่ศรีพันวา และยินดีที่ได้ทำอาหารให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านและหวังว่าจะได้นำวัตถุดิบท้องถิ่นของไทยมาปรุงอาหารในครั้งนี้ด้วย

สายชิมอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัยต้องไม่พลาด

จานเรียกน้ำย่อย Golden Osetra Caviar

           สำหรับ “โอริโอล” เป็นร้านอาหารที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว ตั้งแต่ปีแรกที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และได้รักษามาตรฐานมิชลินสตาร์ 2 ดาวมาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่เปิดร้านมา เชฟโนอาห์ได้สร้างผลงานไว้มากมาย อาทิรางวัล Food & Wine Best New Chef, เป็นหนึ่งในผู้ชิงชนะเลิศแห่ง James Beard และได้รับเลือกเป็น Chef of the Year โดย Chicago Tribune อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง การันตีด้วยคะแนนการรีวิว 4 ดาว จาก Chicago Tribune และนิตยสาร Chicago

สายชิมอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัยต้องไม่พลาด

จานเด็ดบางส่วนจากร้านโอริโอล

สายชิมอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัยต้องไม่พลาด

สายชิมอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัยต้องไม่พลาด

           มื้อค่ำสุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นที่ ห้องอาหาร บาบา โซล โดยแขกผู้มีเกียรติจะได้สัมผัสพลังความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานเข้ากับฝีมืออันยอดเยี่ยมของเชฟโนอาห์ ด้วยดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมด 6 คอร์ส โดยใช้ทั้งวัตถุดิบท้องถิ่นและวัตถุดิบนำเข้า ผสมผสานกับปรัชญาการปรุงอาหารตามแบบฉบับของเชฟโนอาห์ที่เชื่อว่า “ไม่มีเคล็ดลับใดๆ ใช้เพียงแค่จินตนาการ ความพยายาม และความเข้าใจในรสชาติ” (นิตยสาร Chicago) ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวน 6 คอร์ส สามารถสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรมศรีพันวา โทร 076-371-000