คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

สารพัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

17 ตุลาคม 2562 - 16:02 น.
เซนส์ยัง ฟลอร่า ซี คอลลาเจน,คอลลาเจน,นัมเบอร์เซเว่น,ชิเซโด้,ชิเซโด้ เบเนเฟียง,คีลส์,คาเลนดูลา เซรั่ม-อินฟูด วอเตอร์ ครีม,ความงาม,คมชัดลึก ความงาม
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 415 ครั้ง

หลากหลายรูปแบบเพื่อการปกป้องผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น


         อีกครั้งกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่นำมาแนะนำในสัปดาห์นี้มีให้เลือกทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ครีมบำรุงผิว และผลิตภัณฑ์รองพื้น เพื่อปกป้องให้ผิวหน้าสุขภาพดี มีความนุ่มชุ่มชื้น

         ** บริษัท ฟีมิคส์ จำกัด เปิดตัว “เซนส์ยัง ฟลอร่า ซี คอลลาเจน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนเปปไทด์ จากประเทศเกาหลี เลือกสารสกัดคุณภาพดีทั้งในทวีปอเมริกาและยุโรปที่จะเป็นตัวช่วยง่ายๆ และดื่มได้ทุกวัน พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส แลดูสุภาพดี น่าสัมผัส และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย

         ** นัมเบอร์เซเว่น แนะนำ “นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์” ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่คุณสามารถผสมเองได้ ด้วยสามขั้นตอนง่ายๆ คือ ดร็อป, เบรนด์ และ แอพพลาย จากหยดสีของรองพื้นเนื้อเข้มข้นผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด หรือไพรเมอร์ ก็ผสมผสานได้อย่างแนบเนียน

         ** ชิเซโด้ แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ชิเซโด้ เบเนเฟียง ประกอบด้วย SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING CREAM, SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING CREAM ENRICHED และ SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING DAY EMULSION รับมือกับปัญหาริ้วรอยต่างๆ มอบผลลัพธ์ผิวเนียนสวย แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

         ** คีลส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “คาเลนดูลา เซรั่ม-อินฟูด วอเตอร์ ครีม” ด้วยวอเตอร์ครีมที่ผสานคาเลนดูลา เซรั่ม ลงไปโดยใช้สารสกัดจากดอกคาเลนดูลาที่มีความเข้มข้นสูงสุดเท่าที่เคยใช้มา เพื่อช่วยปลอบประโลมและคืนความสดชื่นให้ผิวพร้อมมอบความเปล่งปลั่งที่มองเห็นได้ มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึ่งจะมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวเสมือนเติมน้ำให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ปลอบประโลมผิว ให้ผิวรู้สึกนุ่มและแลดูสดชื่น


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ