คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

เปอโยต์ สร้างฐานความมั่นใจ

15 ตุลาคม 2562 - 12:00 น.
เปอโยต์,peugeot,รถฝรั่งเศส
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 269 ครั้ง

ทยอยส่งมอบรถล๊อตแรกถึงมือลูกค้าพร้อมให้ลองสัมผัส


หลังจากที่ เปอโยต์ ประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ รายใหม่อย่างเป็นทางการ และเปิดตลาดด้วยรถเอสยูวีดีไซน์โดดเด่น ทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย 

จากกระแสความนิยมของรถยนต์ทั้งสองรุ่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงได้การตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทย ที่สนใจรถสองรุ่นนี้มาครอบครอง ล่าสุดทาง บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการ ได้ทำการส่งมอบรถให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ซึ่งได้แก่ คุณธเนศ เจนวัฒนกุล, คุณสมบูรณ์ ปานสิริธนาโชติ และ คุณสถานุ ขาวสะอาด โดยมีผู้บริหาร  บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด คุณทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล, กรรมการผู้จัดการ ให้เกียรติเป็นผู้ส่งมอบ โชว์รูม สาขาเกษตร-นวมินทร์


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

การส่งมอบล๊อตแรกนี้ เป็นการแสดงถึงความพร้อมและการสร้างความเชื่อมั่น เปอโยต์ ประเทศไทย ให้บรรดาคนที่เคยชื่นชอบจากแบนรด์นี้ ซึ่งพร้อมแล้วที่จะให้บริการลูกค้า เปอโยต์ ทั้งเก่าและใหม่อย่างครบวงจร ด้วยศูนย์บริการและเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมทีมงานคุณภาพทั้งฝ่ายขายและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า เปอโยต์

นอกจากนี้ ไลอ้อน ออโตโมบิล ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ ได้เข้ามาทดลองขับรถยนต์ เปอโยต์ทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ที่โชว์รูม เปอโยต์ สาขาเกษตร-นวมินทร์ ในวันที่ 18-20 ตุลาคมนี้ พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำ ทั้งด้านการขับและรายละเอียดเกี่ยวกับรถ 

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย                                                                                                                                         

E-mail : [email protected] 

Facebook https://www.facebook.com/AeyTawatKomchadluek/5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ