คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

คำเล็กคำน้อยอร่อยคำใหญ่

11 ตุลาคม 2562 - 06:00 น.
รับจัดเลี้ยง,ร้านอาหารข้าว,คำเล็กคำน้อยอร่อยคำใหญ่,เชฟวิชิต มุกุระ,Cater By Khao
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 363 ครั้ง

ร้านอาหารข้าว เปิดตัวกลุ่มธุรกิจใหม่ "Cater By Khao" ให้บริการรับจัดงานเลี้ยงฉลองระดับพรีเมียมครบวงจร


      เดี๋ยวนี้จะเฉลิมฉลองวาระโอกาสอะไรเป็นต้องมีการจัดเลี้ยงเอิกเกริกเพื่อรับรองแขกเหรื่อ ซึ่งนอกจากจะพาให้อิ่มท้องแล้วยังเสริมให้เกิดความประทับใจ พลอยทำให้ธุรกิจรับหน้าที่ดูแลเรื่องจัดเลี้ยงเติบโตเพราะมีลูกค้าเรียกใช้บริการไม่เว้นแต่ละวัน 

   

    เช่นเดียวกับ “ร้านอาหารข้าว” ตอบรับกระแสเรียกร้องจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจัดงานเลี้ยงสุดประทับใจในรสชาติอาหารและบริการ จึงเปิดตัวกลุ่มธุรกิจใหม่ “Cater By Khao” ให้บริการรับจัดงานเลี้ยงฉลองระดับพรีเมียมครบวงจร พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ โดยจับกลุ่มลูกค้างานจัดเลี้ยงทั้งภาครัฐ-เอกชน ตั้งเป้า 1 ปี มีสัดส่วนรายได้ 50 เปอร์เซ็นต์ของกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร

เชฟวิชิต มุกุระ

    เชฟวิชิต มุกุระ กล่าวว่า รับจัดเลี้ยงเป็นกลุ่มธุรกิจใหม่ของร้านอาหารข้าว ที่ให้บริการด้านการจัดงานเลี้ยงระดับพรีเมียมครบวงจร ซึ่งมีที่มาจากการเรียกร้องของกลุ่มลูกค้าที่ได้มาใช้บริการของร้านอาหารข้าวแล้วเกิดความประทับใจในด้านบริการ ทั้งรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม ประกอบกับบริษัทได้มองเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจให้ครอบคลุมการบริการแบบครบวงจรในเรื่องของเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และบริการรับจัดงานเลี้ยง ทั้งยังเป็นการกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงของธุรกิจร้านอาหาร

   

     สำหรับรูปแบบการให้บริการรับจัดเลี้ยงมีครอบคลุมทั้ง ค็อกเทล, บุฟเฟ่ต์, คอร์สเมนู และฟู้ด สตอลล์ ที่สามารถรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า โดยเน้นการคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ภายใต้แนวคิดที่ว่า “เหมือนมีเชฟมากประสบการณ์ระดับ 6 ดาว ในราคาที่คุณเข้าถึงได้”


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ