** เรียบหรู นาฬิกาคาร์เทียร์ ซานโตส-ดูมงต์ รุ่นใหม่ในตัวเรือนเรียบง่าย พร้อมสายนาฬิกาซึ่งทำจากหนังจระเข้ แต่ยังคงความงามสง่าของรุ่นแรกเริ่มเมื่อปี ค.ศ.1904 ไว้ได้อย่างแท้จริง ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งทองล้วน ทองผสมสตีล และสตีล หน้าปัดใช้ตัวเลขแบบโรมัน สกรู และเม็ดมะยมประดับด้วยลูกปัด และพลอยคาโบชงสีน้ำเงิน ตอกย้ำถึงเสน่ห์อันเป็นนิรันดร์

          ** เพิ่มความมั่นใจ : สวารอฟสกี้ นำเสนอคอลเลกชั่น สวารอฟสกี้ เพาเวอร์ ที่ยกระดับเทรนด์การสวมกำไลข้อมือไปอีกขั้น ด้วยสายสร้อยที่เปล่งประกายอย่างโดดเด่นเหมาะสำหรับการสวมซ้อนทับกันหลายชั้น สร้างพลังและเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคนในทุกโอกาส ถือเป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงสมัยใหม่ควรมีไว้ครอบครองอย่างยิ่ง

         ** สี่สไตล์ : ภาพยนตร์เรื่องโฟว์ รูมส์ คือเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ คอลเลกชั่น ฟอลล์/วินเทอร์ 2019-20 ของ ค็อกชิเนลเล่ ห้องทั้งสี่นั้นสะท้อนการเป็นผู้หญิงในสี่สไตล์ และสี่วิธีของการใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ความปรารถนาที่จะถอดปลั๊กจากสิ่งที่ทำอยู่ เพื่อให้รู้สึกถึงความอิสระ และเพื่อฟื้นคืนความสุขจากการได้ใกล้ชิด จากมิตรภาพ และจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน

          ** สวมใส่สบาย : คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว 2019 จาก มาร์นิ นำเสนอรองเท้าผ้าใบ มาร์นิ บานาน่า ออกแบบตามดีไซน์ที่มากไปด้วยความสนุกและความโดดเด่นของ “กล้วย” ในแบบป๊อปอาร์ต โดยนำเอกลักษณ์นี้มาตีความใหม่และจับคู่ดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายและผ่อนคลายเข้ากับความโดดเด่นของขอบรองเท้ายางยืดหยุ่นเพิ่มความนุ่มสบาย ประกอบเข้ากับขอบยางแบบหนาลักษณะโค้งช่วยเพิ่มลูกเล่นให้มากยิ่งขึ้น