บริษัท บาย อิชชู่ จำกัด นำโดย "โรจน์" ภูภวิศ กฤตพลนารา ดีไซเนอร์ระดับตำนานผู้ปลุกปั้นแบรนด์ “อิชชู่” (ISSUE) จัดงานฉลอง “20 ปี แบรนด์อิชชู่” บอกเล่าเส้นทางความสำเร็จตลอด 20 ปีบนถนนสายแฟชั่น ที่เจิดจรัสบนแคทวอล์กทั้งระดับประเทศและสากล พร้อมจัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการ หวังส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่สั่งสมมาตลอด 20 ปี ให้คนรุ่นต่อไป แสดงแบบโดยซูเปอร์โมเดลและนางแบบ-นายแบบชั้นนำถึง 99 คน ที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงาน

อัครรัตน์ วรรณรัตน์-ภัทรพล-ลี พึ่งบุญพระ-สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา-ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์

          ภายในงานคลาคล่ำไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้แฟชันนิสต้า ตลอดจนนางแบบชั้นนำที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ กรณ์-"เจ" วรกร จาติกวณิช, ลี-ภัทรพล พึ่งบุญพระ, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, “ขวัญ” สู่ขวัญ-ปริม บูลกุล, “แอน” อินทิรา ธนวิสุทธิ์, “ยุ้ย” อรวรรณ อิงคสิทธิ์, “ผึ้ง” สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา, “ทิปปี้” สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, “แจน” จิตติมา วรรธณะสิน, “นวล” นวลพรรณ โอสถานนท์, “กอล์ฟ” ณชนก รัตนทารส, “ปอ” ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์, “โอ้ค” อัครรัตน์ วรรณรัตน์, พลอย ปิ่นแสง เป็นต้น โดยมี “โรจน์” ภูภวิศ ให้การต้อยรับท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

ชลกร อภิชาติธรรม-ลดา มหพันธ์

ภูภวิศ กฤตพลนารา

          หลังจากแขกเหรื่อมากันพร้อม “โรจน์” ภูภวิศ คว้าไมค์ขึ้นเวทีบอกเล่าถึงเส้นทางความสำเร็จตลอด 20 ปีบนถนนสายแฟชั่นว่า ตลอด 20 ปีที่ผ่านมาอิชชู่มีอะไรเซอร์ไพรส์ตลอด สิ่งที่ให้ความสำคัญไม่แพ้การสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าก็คือการทำโชว์ การนำเสนอเทคนิคการโชว์ 

สุพรทิพย์ ช่วงรังษี-จิตติมา วรรธนะสิน

พลอย ปิ่นแสง

สู่ขวัญ บูลกุล-สมบัษร ถิระสาโรช

อรวรรณ อิงคสิทธิ์-ศิโรตม์ เสตะพันธุ

         "สำหรับเซอร์ไพรส์ของงานฉลอง 20 ปีในวันนี้เป็นการใช้นายแบบนางแบบมากที่สุดเท่าที่เคยใช้มา คือ 99 คน และเลือกจัดในสถานที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยทำโชว์มา เป็นงานใหญ่ที่สุดสมกับเป็นการฉลองครบ 20 ปี แสดงแบบโดย นางแบบ-นายแบบชั้นนำ นำโดย “ซินดี้” สิรินยา บิชอฟ, “ออกแบบ” ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, “คิตตี้” ชิชา อมาตยกุล, คารีสา สปริงเก็ตต์, “โยเกิร์ต” ณัฐฐชาช์ บุญประชม, “หลิน” มชณต สุวรรณมาศ ฯลฯ คำว่าครบ 20 ปีมีเพียงครั้งเดียว ครบ 21 ปี ก็ไม่เหมือน 20 ปี ครบ 30 ปี ก็ไม่เหมือน 20 ปี ฉะนั้น นี่คือโอกาสที่เราจะได้ส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่เราได้สั่งสมมาตลอด 20 ปี ให้คนรุ่นต่อไป เพื่อที่จะกลายเป็นความภูมิใจที่เราได้ส่งต่อเรื่องราวดีๆ ให้คนที่ชื่นชอบผลงานของเรา การทำแบรนด์มาได้มา 20 ปี คือเรื่องน่าตื่นเต้นแล้ว และถือว่าต่อจากนี้คือโบนัสในการทำงานของเรา" ดีไซเนอร์ระดับตำนานกล่าวย้ำ

สิรินยา บิชอฟ

บรรยากาศภายในงาน

          หลังจบแฟชั่นโชว์สุดอลังการ “โต้ง” พิทวัส พฤกษกิจ ขึ้นมาสานต่อความสนุกกับอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณทุกคนที่ได้ให้ความอุปการะคุณ และให้ความสนับสนุนแบรนด์อิชชู่เสมอมา