ย้อนรำลึก 42 ปี เอลวิส เพรสลีย์ จากไป แต่บทเพลงของเขายังคงมีความเป็นอมตะและตราตรึงใจผู้ฟังจนถึงปัจจุบัน ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา, มณีรัตน์ วัฒนสมบัติ และ ไชยรัตน์ เดชไกรศักดิ์ ประธานชมรมเพื่อนรักเพลง ร่วมจัดงานคอนเสิร์ต “เมมโมรีส์ ออฟ เอลวิส” ขึ้นเพื่อรวบรวมทุนสมทบโครงการทำแขนขาเทียมให้แก่ผู้ทุพพลภาพ โดยมี เจมส์ ฟรานซิส และ พญ.ปริยสุทธิ์ อินทสุวรรณ จากกลุ่มไทยฤทธิ์ เป็นผู้รับมอบ ที่เดอะพุด อิงลิช การ์เด้น ประดิษฐ์มนูธรรม 26 เมื่อวันก่อน

ทัศนีย์-ประเสริฐศัลย์วิวรรธน์

ดร.ศิรินา-ปราโมทย์ ปวโรฬารวิทยา

          ดร.ศิรินา ปวโรฬารวิทยา ประธานกลุ่มบูติคนิวซิตี้ กล่าวว่า ถ้าย้อนรำลึกถึงความทรงจำในชีวิตนี้มีเพื่อนรักอยู่ 2 กลุ่ม คือเพื่อนรักเซนโยเซฟและกลุ่มเพื่อนรักเพลงซึ่งรวมถึงเอลวิส เมื่อพวกเราเซนโยเซฟอายุ 15-16 ปี เป็นช่วงที่เอลวิสดังมาก เราพากันไปดูหนังรอบเช้าของเอลวิสที่โรงหนังคิง แถววังบูรพา ไปดูการร้องเพลงและการเต้นที่ไม่เหมือนใคร เอลวิสเป็นที่รู้จักของทั้งโลก  ความดังของเอลวิสทำให้ความนิยมของคนทั้งโลกเปลี่ยนไป อาหารอเมริกาอย่าง แฮมเบอร์เกอร์ ไก่ทอด ไอศกรีม ซึ่งเป็นอาหารชาวบ้านของอเมริกากลายเป็นฮิตไปทั่วโลก เสื้อผ้า การแต่งกายก็เปลี่ยนไปเป็นกางเกงยีน แจ็กเก็ตยีน เสื้อยืด เสื้อฮาวายลายดอก กางเกงขาว กระโปรงบาน ผูกโบที่ผม เมื่อเอลวิสโด่งดังขึ้นทุกอย่างที่ธรรมดาก็กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

เจมส์ ฟรานซิส-พญ.ปริยสุทธิ์ อินทสุวรรณ

ดวงทิพย์ ศรีเฟื่องฟุ้ง-คุณหญิงกัญญา หงส์ลดารมภ์-มณีรัตน์ วัฒนสมบัติ

เซตสาวๆ ในลุคคลุมโทนยีนส์

          ฉะนั้นงานในวันนี้จึงอยากให้เรามาย้อนรำลึกถึงเอลวิสและให้นึกว่าตอนนี้เรามีอายุอยู่ในช่วงวัย 16 ปี และเชื่อว่าทุกคนจะได้รับความสุขจากการเป็นผู้ให้ที่มาร่วมมือร่วมใจกันสร้างบุญ สร้างความสุขให้แก่กัน ขณะเดียวกันชมรมเพื่อนรักเพลงต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันสมทบทุนในการสร้างอุปกรณ์แขนขาเทียม โดยมอบผ่านกลุ่มไทยฤทธิ์ในครั้งนี้

จรรยา-ไชยรัตน์ เดชไกรศักดิ์

ศิริขวัญ-การุญจันทรางศุ

มยุรี-ธวิชชัย ไสยสมบัติ

ร่วมร้อง Can’t Help Falling In Love ปิดท้ายคอนเสิร์ต

          ภายในงานเต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน ซึ่งเพื่อนๆ ที่รักในเสียงเพลง อาทิ คุณหญิงกัญญา หงส์ลดารมภ์, พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์, มยุรี-ธวิชชัย ไสยสมบัติ, ดวงทิพย์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, พล.อ.ต.นพ.วิบูลย์ ตระกูลฮุน, ดวงทิพย์-ชัยณรงค์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, ดร.ปารย์รินทร์ อมรถาวรศักดิ์, ปราณี-สุเทพ ชวาลา, สมพงษ์ ทวิวรดิลก, พญ.จิตรา-เจน วงศ์บุญสิน, ทัศนีย์-นพ.ประเสริฐ ศัลย์วิวรรธน์, พรรณี สุภัทรพันธุ์, ศรีสกุล วัฒนวิบูลย์, วิไลวรรณ สุนทรเกตุ ฯลฯ พร้อมเพรียงกันมาในธีมร็อกแอนด์โรลล์ เพื่อร่วมกันย้อนรำลึกถึงบทเพลงอมตะของเอลวิส เพรสลีย์ ใน 3 ช่วงวัยด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นที่เอลวิสเข้าวงการ ต่อมาเป็นช่วงที่เอลวิสดังมาก มีผลงานทั้งเพลงและงานแสดงจนได้ฉายาเป็นราชาแห่งร็อกแอนด์โรลล์ และช่วงที่ 3 เป็นผลงานเพลงช่วงก่อนเอลวิสเสียชีวิต พร้อมปิดท้ายด้วยบทเพลงอันไพเราะ Can’t Help Falling In Love ส่งท้ายคอนเสิร์ต นอกจากจะได้ความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการร่วมร้องเพลงทั้งยังสร้างมิตรภาพ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และยังได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วย