เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญ หากเราอดนอนหรือได้รับการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอในระยะเวลานานๆ แล้ว อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายในระยะยาวต่อไปได้ จึงเป็นที่มาของ “นิชิกาวะ” ผู้พัฒนาเครื่องนอนให้แก่ชาวญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 450 ปี ที่ล่าสุดเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่ห้างสยามทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม พร้อมเปิดตัว “นิชิกาวะ แอร์” ที่นอนออกแบบพิเศษ ที่ทำให้ทุกท่านอนเปรียบเสมือนท่ายืนของมนุษย์มากที่สุด และพร้อมแล้วในการดูแลสุขภาพการนอนของคนไทยให้ได้มีประสิทธิภาพสูงสุด   

     

อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ

       “ณิณี” อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ ผู้บริหารแห่งโมโจลิฟวิ่ง และ ยาสุยูกิ นิชิกาวะ เจ้าของแบรนด์นิชิกาวะ เจเนอเรชั่น 3 แห่งกรุงโตเกียว กล่าวว่า นิชิกาวะเป็นแบรนด์เครื่องนอนที่ได้รับความไว้วางใจจากชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน เมื่อนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามามีผลกับชีวิตประจำวันมากขึ้น จึงคิดค้นและผลิตที่นอนคอลเลกชั่นพิเศษชื่อ นิชิกาวะ แอร์ ที่นอนผลิตจากวัสดุโฟมยูรีเทนคุณภาพชั้นสูง สามารถรองรับและกระจายน้ำหนัก ลดการกดทับจากการนอนเป็นเวลานาน ด้วยเทคโนโลยี 1,860 ปุ่มของที่นอน ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งการนอนหลับที่คิดค้นขึ้น และได้รับการรับรองจากสถาบันที่ศึกษาถึงการนอนที่มีคุณภาพ ไม่ถูกรบกวน ทำให้หลับได้ลึกและสบายต่อการนอน นอกจากนั้น ยังช่วยทำให้ท่านอนใกล้เคียงกับท่ายืนซึ่งถูกคิดค้นแล้วว่าเป็นท่าที่เหมาะสมที่สุดต่อการนอนของมนุษย์ 

 ยาสุยูกิ นิชิกาวะ

 

     

ปัทมวดี เสนาณรงค์

      ด้านเหล่าคนดังที่พร้อมใจมาร่วมทดลองเครื่องนอนคุณภาพจากญี่ปุ่น “นิชิกาวะ แอร์” ต่างบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การนอนในแบบฉบับของตัวเองด้วย นำโดย “มะปราง” ปัทมวดี เสนาณรงค์ เล่าว่า ปกติจะไม่ค่อยมีปัญหาการนอน จะมีแค่เรื่องเดียวคือ อาการปวดเมื่อยหลังตามปกติ ซึ่งตัวเองชอบนอนหงายพออายุมากขึ้นก็เริ่มตระหนักมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับอาการต่างๆ จึงพยายามหาที่นอนที่ช่วยซัพพอร์ตช่วงหลังเป็นหลัก และนอกจากตัวเองแล้วก็พยายามค้นหาที่นอนให้คุณยาย เพราะอยากให้ท่านได้ที่นอนคุณภาพดี มีนวัตกรรมที่ดี เนื่องจากทุกๆ คนไม่ได้มีอะไหล่ร่างกายไว้ให้ซ่อมแซม ดังนั้นก็พยายามเลือกด้วยความใส่ใจอย่างที่สุด