ในปีนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้ยกทัพยนตรกรรมหรูกว่า 12 รุ่น ทุกเซ็กเมนต์  อวดโฉมภายในงาน Mercedes-Benz StarFest 2019    มาให้ลูกค้าที่ชื่นชอบดาวสามแฉกทุกคนได้ชมกันอย่างใกล้ชิด 

อาทิ Compact Car, Contemporary Luxury, Dream Car, และ SUV ซึ่งรวมไปถึงรถยนต์ที่ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง ระบบมัลติมีเดียแบบ MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ที่สามารถเชื่อมโยงผู้ขับขี่เข้ากับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว ผ่านระบบการสั่งการด้วยเสียงที่สามารถจดจำข้อมูล และเรียนรู้พฤติกรรมการใช้งานต่างๆ ของผู้ขับขี่ เพื่อแจ้งเตือน หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานให้ง่ายและเหมาะสมที่สุด รวมถึงบริการ ‘Mercedes me connect’ ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้า รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส 

มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เล่าว่า ในฐานะผู้นำของแบรนด์รถยนต์หรูในไทย เมอร์เซเดส-เบนซ์ มุ่งมั่นที่จะไม่หยุดนิ่งในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งงาน  “Mercedes-Benz StarFest” ถือเป็นงานแสดงรถยนต์ประจำปีของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นอีกช่องทางที่ให้ลูกค้าที่รักและชื่นชอบยนตรกรรมจากค่าย ดาวสามแฉกได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดมากที่สุด 

ในปีนี้จัดงานภายใต้คอนเซ็ปท์ “The All Star Experiences” ซึ่งถือเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ที่เราได้ยกขบวน รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หลากหลายรุ่นไปจัดแสดงยังที่ต่างๆ ถึง 12 แห่งทั่วประเทศ ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาโดยกิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประจำปีของเมอร์เซเดส-เบนซ์

 

งานจัดแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz StarFest 2019 จัดไปแล้ว 7 แห่ง ได้แก่  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ห้างสรรสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ซึ่งสำหรับจุดหมายต่อไป คือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น   ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 24 กันยายนนี้  และยังเหลือภาคเหนือ และตบท้ายลงไปโชว์ถึงภาคใต้ของประเทศไทย

สาวกดาวสามแฉกก็สามารถติดตามข่าวกิจกรรมที่จะจัดที่เหลืออีก 4 แห่งได้ทุกช่องทางของ  เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ครับ ว่างานจะจัดที่ไหน เมื่อไหร่ แต่ครั้งนี้แถมท้ายเราจะได้สัมผัสสุดยอดกับรถที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี EQ ที่ขึ้นชื่อของ รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์  ได้แก่ C 300 e AMG Dynamic, E 350 e Avantgarde, E 350 e Exclusive และ E 350 e AMG Dynamic กับเส้นทาง  ขอนแก่น - กรุงเทพฯ ในครั้งนี้อีกด้วย

 

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย