ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา ในพระบรมราชูปถัมภ์ (AUAA) และบรรดานักเรียนเก่าจะร่วมกันจัดงานเพื่อพบปะสังสรรค์และร่วมกันทำการกุศลครั้งยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี และปีนี้ในโอกาสครบรอบ 95 ปี เอยูเอเอ (1924–2019) สมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา จัดงานกาล่าดินเนอร์พร้อมจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ฮอลลี่วู้ด ไนท์ คอนเสิร์ต" รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช เพื่อมอบเป็นทุนให้นักเรียนแพทย์รวมถึงนำไปส่งเสริมการบริการสาธารณสุขให้กับประชาชน โดยได้รับเกียรติจาก ชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ให้เกียรติมาร่วมงาน ซึ่งสมาคมจึงถือเป็นโอกาสพิเศษในการมอบโล่ “Outstanding Alumnus” ในฐานะนักเรียนเก่าเอยูเอดีเด่นให้แก่ท่าน ที่ห้องรอยัล มณียา บอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ เมื่อค่ำวันก่อน

คุณหญิงทรงสุดา ยอดมณี-ชวน หลีกภัย

ชวน หลีกภัย และครอบครัวศิลาอ่อน

         ภายในงานตกแต่งในบรรยากาศงดงามตระการตา แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้เดินบนพรมแดงที่มีสปอตไลท์สอดส่องให้กลายเป็นดาวเด่นเพื่อขึ้นสู่เวทีประกาศผลรางวัลออสการ์ และคึกคักไปด้วยเหล่านักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น อาทิ คุณหญิงทรงสุดา-ดร.สุวิทย์ ยอดมณี, ท่านผู้หญิงภรณี มหานนท์, ศ.พิเศษ พรเพชร วิชิตชลชัย, คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, บุญชัย โชควัฒนา, ภัทรา-อมเรศ ศิลาอ่อน, รศ.คุณหญิง ดร.วินิตา ดิถียนต์, ปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ, ดร.ดวงทิพย์ สุรินทาธิป, ณชนก รัตนทารส, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ฯลฯ

ท่านผู้หญิงภรณี มหานนท์-คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล

นริส-เกสรา ปทุมสุวรรณ-รศ.คุณหญิง ดร.วินิตา ดิถียนต์

พล.อ.ชูฉัตร-คุณหญิง วิลาวัณย์ กำภู ณ อยุธยา

          อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความรื่นรมย์และความบันเทิงจากนักร้องกิตติมศักดิ์ อาทิ ประทีป ตั้งมติธรรม, วุฒา ภิรมย์ภักดี, บุญเกียรติ โชควัฒนา, พรวิช ศิลาอ่อน, รรินศรี อัสสกุล พร้อมนักร้องรับเชิญพิเศษ “เนม” ปราการ ไรวา, “น้ำชา” ชีรณัฐ ยูสานนท์ และ “กิต” กิตตินันท์ ชินสำราญ ที่มาพร้อมกับบทเพลงชื่อดังมากมาย อาทิ New York New, Diamond are forever, Can’t help falling in love, Singing in the rain, A whole new world, When I fall in love, My way ซึ่งจะสลับปรับอารมณ์ไปตลอด 7 ช่วงการแสดง Opening, Bond 007, Elvis, Musical Movies, Disney, Modern Cinema และ Finale

วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียร-บุญเกียรติ-ทิพาภรณ์ โชควัฒนา-กิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ร่วมขับร้องบทเพลงอันไพเราะ

นิตยา จันทร์เรือง มหาผล-ดร.ดวงทิพย์ สุรินทาธิป

          ในฐานะประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ กล่าวว่า การจัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศลในครั้งนี้ นับเป็นความร่วมแรงร่วมใจกันของชาวเอยูเอเอที่มุ่งมั่นสืบสานปณิธานในการก่อตั้งสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกาในพระบรมราชูปถัมภ์ นั่นคือ “การส่งเสริมมิตรภาพ” และการหารายได้เพื่อสมทบทุนมูลนิธิมหิดลอดุลยเดช ทั้งในส่วนที่เป็นทุนให้แก่นักศึกษาแพทย์ ที่กำลังศึกษาในคณะแพทย์ศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่างๆ รวมถึงส่งเสริมการศึกษาวิชาแพทยศาสตร์ สาธารณสุขศาสตร์ และวิชาอื่น ที่เกี่ยวข้องกับการบริการประชาชน จึงนับเป็นงานที่ให้ทั้งความบันเทิงและความอิ่มกายอิ่มใจในเวลาเดียวกัน

กิตตินันท์ ชินสำราญ ร่วมสร้างความบันเทิง

กนิษฐ์กานดา มหวร-วรลัญจ์ แต้ไพสิฐพงษ์

ปราการ ไรวา-รรินศรี อัสสกุล