“ต้า” รรินทร์ ทองมา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริสติน่าเกรย์กรุป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าแบรนด์โอแอนด์บี (O&B) จัดงาน “เซเลอร์ มูน x โอแอนด์บี” เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ “ออเดรย์ เซเลอร์มูน” โดยนำการ์ตูนดังในดวงใจของผู้หญิงทั่วโลกมาออกแบบเป็นรองเท้าได้อย่างน่าสนใจ และยังเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมเนรมิตร้านให้เป็นธีมเซเลอร์มูนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ ร้านโอแอนด์บี ชั้น 1 ศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม เมื่อวันก่อน

กานต์ จาติกวณิช

คอลเลกชั่นใหม่“ออเดรย์ เซเลอร์มูน”

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ชวพร เลาหพงศ์ชนะ

          บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสจากสีชมพูสบายตา แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวานตามแบบฉบับของโอแอนด์บี ที่ต้อนรับผู้มาร่วมงานด้วยเสียงเพลงอิเล็กทรอนิกส์สไตล์ญี่ปุ่นฟังสบาย มิกซ์กันแบบสดๆจากดีเจสุดเท่ และซุ้มทางเข้าสุดอลังการจากผ้าชีฟองปริ๊นท์ลายพระจันทร์และคทาประจำตัวเซเลอร์มูนแบบเต็มผืน แซมด้วยดอกกุหลาบบานสะพรั่งอยู่ข้างใน โดยนอกจากจะเป็นดอกไม้ที่สื่อถึงความรักแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของหน้ากากทักซิโด้ ตัวละครหลักจากการ์ตูนเรื่องเซเลอร์มูนที่คอยช่วยเหลืออุซางิพิทักษ์โลกจากเหล่าวายร้ายอีกด้วย นอกจากนี้ภายในงานยังเนรมิตร้านโอแอนด์บีเป็นธีมเซเลอร์มูนเพื่อให้เหล่าสาวกตัวแทนแห่งดวงจันทร์ได้สัมผัสประสบการณ์ย้อนเวลากลับไปในวัยเด็กด้วยโซนต่างๆ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ “โบว์” ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, “พลอย” ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, “แจม” กานต์ จาติกวณิช ฯลฯ 

ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

คอลเลกชั่นใหม่“ออเดรย์ เซเลอร์มูน”

รรินทร์ ทองมา

          สาวเก่งผู้ก่อตั้งแบรนด์ “ต้า” รรินทร์ บอกว่า เนื่องในโอกาสที่แบรนด์โอแอนด์บีได้ผลิตรองเท้าเพื่อผู้หญิงและครองใจสาวๆ มายาวนานถึง 7 ปี อันเกิดจากความตั้งใจของแบรนด์ที่อยากจะมอบพลังให้แก่ผู้หญิงด้วยรองเท้าที่มีคุณภาพและใส่สบายที่สุด จึงได้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการนำการ์ตูนฮีโร่สาวน้อยในดวงใจตลอดกาลอย่างเซเลอร์มูนมาไว้บนรองเท้าคอลเลกชั่นพิเศษ “ออเดรย์ เซเลอร์ มูน” โดดเด่นด้วยหน้ารองเท้าที่ประดับด้วยตลับคริสตัลฮาร์ท ไอเท็มแปลงร่างของเหล่าเซเลอร์ โดยเปรียบเสมือนว่าใครได้ใส่รองเท้าคอลเลกชั่นนี้แล้วจะได้รับพลังแห่งจันทราและแข็งแกร่งดุจผู้พิทักษ์สาวเหล่านี้อย่างแน่นอน