ผ่านไปแล้วกับการเปิดตัวอย่างสวยงาม “คิส บิวตี้ สโตร์” (KIS BEAUTY STORE) มัลติแบรนด์ บิวตี้ สโตร์ แห่งใหม่ของเมืองไทย ที่รวมผลิตภัณฑ์ความงาม น้ำหอม และไอเท็มเด็ด จากทุกมุมโลก กว่า 800 แบรนด์ดัง พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตบนพื้นที่ที่เข้าใจและตอบโจทย์ผู้หญิงมากที่สุด ที่ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

คิส บิวตี้ สโตร์

อิศเรศ จิราธิวัฒน์-ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี-ธาพิดา นรพัลลภ-ศันสนา จิราธิวัฒน์

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

อรุยา-สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์

          โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารในเครือเซ็นทรัลร่วมงาน อาทิ นิโคโล กาลันเต้, ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี, ธาพิดา นรพัลลภ, ปิยวรรณ ลีละสมภพ, ฌาน ชานนท์ ฯลฯ ตลอดจนบุคคลที่มีชื่อเสียงร่วมงานคับคั่ง อาทิ อรุยา-“พีช” สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, “เจน” กฤติยา มหาดำรงค์กุล, “แจม” กานต์ จาติกวณิช, “มิ้ง” ลักษิกา กรรณสูตร, “หญิง” กรุณา วัจนะพุกกะ, “ชาช่า” ณัชชา ธนากิจอำนวย, “แพร์” พิมพิศา จิราธิวัฒน์, “นุ้งนิ้ง” กนกรส กิตติขจร, “แอ้ม” ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ เป็นต้น   

ฌาน ชานนท์-มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์

กานต์ จาติกวณิช

          โอกาสดีๆ แบบนี้ เหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานยังได้ร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับการดูแลตัวเอง และสไตล์การแต่งหน้า เริ่มจาก “แจม” กานต์ เผยว่า จะเน้นการดูแลผิวให้สะอาดเสมอ จะให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพผิวต้องมาก่อน เพราะหากผิวเราสุขภาพดีก็จะทำให้แต่งหน้าได้สวย จากนั้นใช้สกินแคร์ตามขั้นตอน ถ้าต้องออกจากบ้านสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ต้องมีครีมกันแดดติดกระเป๋ากับลิปสติกหลายสี เพราะปุบปับเราอาจต้องไปงาน

ณัชชา ธนากิจอำนวย

          ขณะที่ “ชาช่า” ณัชชา บอกว่า ปกติจะมาส์กหน้า สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และจะไม่ชอบการแต่งหน้าจัด แต่จะเน้นเผยสุขภาพผิวสดใส หรือผิวโกลว์ เวลาทำความสะอาดหน้าจะต้องมั่นใจว่าหน้าสะอาดจริงๆ จึงทั้งล้างหน้าแล้วต่อด้วยคลีนซิ่งชนิดอื่นอีกขั้นตอน เพราะหากสิ่งสกปรกตกค้างจะทำให้เกิดสิว ผิวจะมองคล้ำ สำหรับไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อต้องออกจากบ้านคือลิปสติก เพราะบางครั้งในหนึ่งวันอาจจะต้องไปทำหลายภารกิจ เมื่อบำรุงผิวและแต่งหน้ามาดีแล้ว แค่ติมแค่ลิปก็พอ