royal coronation
วันที่ 24 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

เปิดบ้านกระต่ายหลังใหม่ใจกลางพัทยา

วันที่ 7 กันยายน 2562 - 07:00 น.
คาซ่า ลาแปง,Casa Lapin,เอกชัย สุขุมวิทยา,สุรพันธ์ ทันตา,เติมพงศ์ อยู่วิทยา
Shares :
เปิดอ่าน 1,996 ครั้ง

คงคอนเซ็ปต์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่คิดค้นขึ้นสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ

          อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ ในงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ 7 ปี ของ “คาซ่า ลาแปง” (Casa Lapin) ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจหนุ่ม เอกชัย สุขุมวิทยา ร่วมด้วย สุรพันธ์ ทันตา และเติมพงศ์ อยู่วิทยา ที่ล่าสุดได้เปิดตัวสาขาใหม่ใจกลางเมืองพัทยา “คาซ่า ลาแปง เอ็กซ์แอล พัทยา” ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศที่คิดค้นขึ้นมาสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ

เติมพงศ์ อยู่วิทยา-เอกชัย สุขุมวิทยา-สุรพันธ์ ทันตา

           ภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบกาแฟเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ “ณัย” ประณัย พรประภา, “ไท้” วสุวัส คูหาเปรมกิจ, “จ๋า” วันวิสา จิตศักดานนท์, “จุ๊” กัลยดา โลหเจริญวนิช, “เค้ก” ปริญา กิ่งรุ้งเพชร์, “หมอพลอย” พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, “เอ้ย” ศิณานางค์ อุ่นทรพันธุ์, "ปอนด์" หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ฯลฯ 

ประณัย พรประภา

วันวิสา จิตศักดานนท์-พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล

กัลยดา โลหเจริญวนิช-ศิโรรัตน์ ปิยะวัฒนวิโรจน์

จุฑามาศ สุขุมวิทยา

          เอกชัย กล่าวว่า คาซ่า ลาแปง สาขานี้เป็นสาขาแรกที่เปิดที่ต่างจังหวัด เพราะอยากจะตอบโจทย์คอกาแฟในกลุ่มที่หลากหลายขึ้น จึงเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะขยายอาณาเขตของบ้านกระต่ายให้กว้างขึ้น ซึ่งพัทยาเป็นเมืองที่มีผู้คนสัญจรไปมามากทั้งนักท่องเที่ยวและชาวพัทยาเอง โดยคอนเซ็ปต์หลักยังคงการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ครั้งนี้ได้เพิ่มขนาดของพื้นที่คาเฟ่ให้ใหญ่ขึ้นเหมือนเป็นคอมมิวนิตี้เล็กๆ สามารถรองรับจำนวนของนักท่องเที่ยวและคนในละแวกนั้นได้ อีกทั้งยังเพิ่มเมนูอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มที่มีความหลากหลายขึ้น

หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา

ศิณานางค์ อุ่นทรพันธุ์

          ด้านเซเลบริตี้ร่วมงานต่างกล่าวถึงบรรยากาศของร้านคาเฟ่ที่ชื่นชอบพร้อมเผยเมนูโปรด เริ่มที่นักธุรกิจสาว “เอ้ย” ศิณานางค์ เล่าว่า ชอบออกไปนั่งทำงานตามคาเฟ่ เพราะทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนไปในตัว จะเลือกคาเฟ่ที่เสียงไม่ดังมาก บรรยากาศน่ารัก ตกแต่งในสไตล์วินเทจ มีความคลาสสิก ส่วนตัวชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นประจำอยู่แล้ว โดยเฉพาะลาเต้ ที่ดื่มง่ายไม่เข้มจนเกินไป

วสุวัส คูหาเปรมกิจ 

          ขณะที่หนุ่มหล่อ “ไท้” วสุวัส เล่าว่า ปกติจะชอบหาคาเฟ่นั่งทำงานอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะร้านที่ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ด้วยบรรยากาศที่เงียบ มีต้นไม้เยอะๆ ช่วยให้มีสมาธิคิดงานออก ที่สำคัญต้องมีเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวานอร่อยๆ ให้ได้เลือกกินทั้งวัน ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่ชอบจะเป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ เพราะนอกจากได้ดื่มกาแฟแล้วน้ำผลไม้ยังช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ