คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

มาสด้า3 ใหม่ คันแรกที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย

30 สิงหาคม 2562 - 09:00 น.
มาสด้า3 ใหม่,ฝีมือคนไทย,มาสด้า,mazda,mazda3,ALL-NEW MAZDA3
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 4,539 ครั้ง

เผยภาพแรกของรถยนต์ มาสด้า เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดสู่สายตาคนไทย


เผยภาพแรกของรถยนต์มาสด้าเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดสู่สายตาคนไทยรุ่น มาสด้า3 ใหม่ เริ่มเดินสายการผลิตในประเทศไทยคันแรก ภายในงาน ALL-NEW MAZDA3 Job #1 Ceremonyโรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ จังหวัดระยอง 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย เผยว่า การเผยโฉมของมาสด้า3 ใหม่จากสายการผลิตในวันนี้ ถือเป็นก้าวย่างอันสำคัญของมาสด้าที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศไทย บ่งบอกถึงความพร้อมในการผลิตเพื่อให้กับลูกค้าชาวไทย และ ALL-NEW MAZDA3 ถือเป็นเรือธงหลักของมาสด้าทั่วโลก

รถยนต์รุ่นนี้ถือเป็นการก้าวไปสู่ยานยนต์เจนเนอเรชั่นที่ 7 หลังจากที่รถมาสด้า3 ทั้ง 3 เจนเนอเรชั่นก่อนหน้านี้ ได้สร้างประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานให้ผู้ขับขี่ไปทั่วโลก เกิดเป็นกลุ่มแฟนพันธุ์แท้มาสด้าและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จวบจนถึงปัจจุบันมีรถยนต์รุ่นนี้ในตลาดทั่วโลกกว่า 6 ล้านคัน และในประเทศไทยอีกกว่าหนึ่งแสนคัน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร. คิโยทากะ โชบุดะ ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ที่เดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน โดยมีนายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย พร้อมด้วย มร. เคล เคิร์นส ประธานบริหาร ออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย

ร่วมปล่อยรถคันแรกจากสายพานการผลิตสู่สายตาผู้เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากทั้ง มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย, ออโต้อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย และตัวแทนพนักงานที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่กว่า 100 คน ร่วมแสดงความยินดีกับกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

 

 

มาสด้าประสบความสำเร็จในการพัฒนา และคิดค้นเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ๆ จนเกิดเป็นความเชื่อมั่นในแบรนด์ ดังนั้น คุณภาพของการผลิตจึงเป็นเรื่องที่ทางมาสด้าให้ความสำคัญ และด้วยศักยภาพของทีมงาน และบุคลากรที่มีความเชียวชาญสูงของโรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นฐานการผลิตรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อจำหน่ายทั้งในประเทศ และส่งออกไปยังต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า ALL-NEW MAZDA 3 ใหม่ จะเป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องดีไซน์ที่ใหม่ทั้งคัน ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยียานยนต์ที่คิดค้นมาเพื่อลูกค้า

โดยเฉพาะที่สำคัญที่สุดคือการที่ผลิตด้วยฝีมือของคนไทย  ด้วยคุณภาพระดับสากล แฟนๆ ของมาสด้าที่จดจ่อรอพบตัวจริงจะเผยสู่สายตาคนไทยในวันที่ 18 เดือนกันยายนที่จะมาถึงนี้ 

 

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย                                                                                                                                         

E-mail : [email protected] 

Facebook https://www.facebook.com/AeyTawatKomchadluek/

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ไปไหนไปด้วย เจ้ามาสด้า หมาชิสุติดสอยห้อยตามเจ้าของไปทุกที่
-มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 อาร์เอฟ จัดจ้าน ปราดเปรียว
-มาสด้า3 ใหม่ คันแรกที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย
-ยานยนต์

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ