คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

หนุ่มสาวรักผิวร่วมปฏิบัติการความอ่อนเยาว์

29 สิงหาคม 2562 - 18:29 น.
ลังโคม,นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก,ทรงสมร ฮัทเท็ท,อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ,ขนิษฐา ดรุณเนตร,ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี,บำรุงผิว,นวัตกรรมใหม่,ลานพาร์ค พารากอน,ขวัญ สู่ขวัญ บูลกุล,แบรนด์แอมบาสเดอร์,กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา,บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย,ป้อม วินิจ บุญชัยศรี
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 2,814 ครั้ง

รู้จักนวัตกรรมบำรุงผิวใหม่ล่าสุดจาก "ลังโคม" แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส


      ท่ามกลางฟ้าฝนพรำพาให้ชุ่มฉ่ำไปทั้งกรุง ใช่แค่บรรยากาศหากว่าครอบคลุมมาถึงผิวพรรณของสาวๆ ที่ต่างตบเท้าพากันไปรู้จักนวัตกรรมบำรุงผิวใหม่ล่าสุดจาก “ลังโคม” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส กับเซรั่ม “นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก” ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีไมโครไบโอมให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์มากกว่าที่เคย 

ทรงสมร ฮัทเท็ท

     งานนี้ ทรงสมร ฮัทเท็ท ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) เนรมิตลานพาร์ค พารากอน จัดงานเปิดตัวพร้อมนิทรรศการแบบอินเตอร์แอ็กทีฟ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ “ป้อม” วินิจ บุญชัยศรี, “ปอนด์” หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, “จินนี่” เขริกา โชติวิจิตร, “ท็อป” ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, ไพลิน โอลเซ่น, “นิดหน่อย” ขนิษฐา ดรุณเนตร, “แป้ง” อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, “เบลล์” รินทร์รตา อินทามระ, “เมษา” วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, “ปุ๊กลุก” ทัชชารตี ณ ระนอง, วสวี วอนเพียร, “พัด” พรรษมน พิริยะเมธา, “พี” พญ.พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ, “บูบี” วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, “จุ๊” นาขวัญ รายนานนท์, "ก้อง” กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา เป็นต้น ร่วมสัมผัสความตื่นตาตื่นใจ 

ไพลิน โอลเซ่น-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี-นาขวัญ รายนานนท์-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์

 สู่ขวัญ บูลกุล 

     และแน่นอนว่าได้รับเกียรติจาก “ขวัญ” สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลังโคม ประเทศไทย มาร่วมอวดผิวสวยพร้อมพูดคุยถึงความประทับใจหลังได้ทดลองใช้เซรั่ม นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก โดยกล่าวว่า ปี 2009 ลังโคมได้เปิดตัวนวัตกรรมการดูแลระดับยีนเป็นครั้งแรกที่ทำให้เป็นที่กล่าวถึงและประสบความสำเร็จไปทั่วโลกเป็นอย่างมาก นั่นก็คือแอดวานซ์ เจนีฟีก เซรั่ม ซึ่งในปี 2019 จึงได้เปิดตัวอีกครั้งกับนวัตกรรมใหม่ ล่าสุดที่ได้ค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ ใช้เวลายาวนานกว่า 15 ปี ให้สาวๆ ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับการบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ จนกลายเป็น นิว แอดวานซ์ เจนีฟิก ในวันนี้

วินิจ บุญชัยศรี 

 

พญ.พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ-พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา-ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์

    ด้านเซเลบสาวผิวสวย “พี” พญ.พอลลีน ไม่พลาดมาร่วมอัพเดตเทคโนโลยีในการดูแลผิวพรรณเผยว่า ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องเช็ดเครื่องสำอางและล้างหน้าให้หมดจดก่อน พยายามไม่ให้ใบหน้ามีสิ่งตกค้างเหลืออยู่ และบำรุงผิวตามขั้นตอนอย่างสม่ำเสมอ ก่อนทาครีมจะใช้เอสเซนส์เน้นบำรุงผิวและรอบดวงตาด้วย ชอบเอสเซนส์ของลังโคมและใช้มาตลอด วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ลองใช้สูตรใหม่ของแบรนด์ในดวงใจ 

กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา

     ขณะที่หนุ่มแฮร์สไตลิสต์คนดัง “ก้อง” กฤษฏิ์ เผยว่ามีโอกาสลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมามากมาย จนรู้ว่าผิวชอบอะไรไม่ชอบอะไร ที่สำคัญไม่รอพึ่งหมอผิวพรรณอย่างเดียว จริงๆ ต้องดูแลตัวเองที่บ้านก่อน ส่วนตัวจะขัดผิวให้ได้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์แล้วใช้มาสก์เข้มข้นบำรุงผิว แต่ถ้าผิวโทรมมากก็ต้องพึ่งนวัตกรรมการบำรุงที่เข้มข้นมากๆ ทำแบบนี้สม่ำเสมอแล้วจะมีผิวที่ดูอ่อนเยาว์

อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ-ขนิษฐา ดรุณเนตร

พรรษมน พิริยะเมธา-อนงค์นาฏ อำนวยพล-พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา และ ทัชชารตี ณ ระนอง

รินทร์รตา อินทามระ​​​​​​​


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ