พีพี กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า เครื่องหนัง และเสื้อผ้าแบรนด์ "โลเอเว่" เปิดตัว คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 ทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยมี “โอ” โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และ “ปิ่น” สุวดี พึ่งบุญพระ ผู้บริหารพีพี กรุ๊ป ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้ ที่ร้านโลเอเว่ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สุวดี พึ่งบุญพระ-โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์

          สำหรับคอลเลกชั่นสุภาพสตรีในซีซั่นนี้ โลเอเว่หยิบนำเอาแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายสตรีชั้นสูงในช่วงกลางศตวรรษและเทคนิคการตัดเย็บพิเศษต่างๆ นำมาผสานลงบนเสื้อผ้าอันแสนโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เปิดโชว์ด้วยลุคชุดโค้ทสีดำตัดเย็บด้วยผ้าวูลชนิดหนาพิเศษ ตกแต่งตะเข็บคอเสื้อและขอบกระเป๋าด้วยหนังสีดำ โดดเด่นด้วยหมวกดีไซน์แปลกแรงบันดาลใจจากหมวกกะลาสี

          ชุดผู้คลุมไหล่ใช้วัสดุแคชเมียร์จับจีบทำให้เกิดฟอร์มใหม่ของชุดคลุม สวมทับเสื้อเบลาส์ลูกไม้ซีทรูสีขาวแขนบอลลูนและกางเกงผ้าวูลตกแต่งแทบด้านข้าง หนังลูกวัว ผ้าซาติน และผ้าเทเลอร์ลายเชคเกอร์บอร์ดถูกตัดเย็บเข้าด้วยกันแบบลายตารางหมากรุกเป็นเสื้อโค้ทกิโมโนตัวใหญ่ ชุดเดรสออแกนซ่า-ออแกนดี้ Pin Tucked ที่โชว์เทคนิคงานปักไหมพรมเชื่อมตกแต่งระหว่างกลางตัวและเชื่อมต่อกับสเวตเตอร์ คอเต่าไหมพรมถักในครึ่งตัวบน เดรสซาตินสีทองพลิ้วไหวสวมคู่กับสเวตเตอร์ไหมพรมถักคอวี ตกแต่งริบบิ้นยาวเพิ่มกลิ่นอายแห่งสตรีชั้นสูงในยุคกลางศตวรรษ

          อีกหนึ่งลุคไฮไลท์คือเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมถักประดับไข่มุกน้อยใหญ่ทั่วทั้งตัว เพิ่มความเฟมินีนด้วยการผ่าหลังจากด้านบน สวมใส่กับกางเกงเดนิมตัวโคร่ง และปิดท้ายโชว์ประจำฤดูกาลด้วย เชิ้ตเดรสและกระโปรงลูกไม้สีขาวอันน่าทึ่งที่บริเวณปกเสื้อและชายกระโปรงมีการประดับประดาไปด้วยผ้าฉลุสามเหลี่ยมตกแต่งไข่มุกรูปหยดน้ำ สวมทับด้วยเสื้อคลุมเปิดแขนผ้าลินินสีดำอีกชั้น

          นอกจากนั้นยังมีไอเทมต่างๆ ที่มาประกอบลุคให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อาทิ หมวกสวมครึ่งศีรษะที่มีชื่อว่า เบิร์ด แรงบันดาลใจจากหมวกกะลาสีรูปทรงกลมแต่เพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ปีกหมวกทั้งสามด้าน ผ้าพันคอขนนกกระจอกเทศ แว่นตากันแดดทรงวินเทจ ต่างหูรูปเข็มขัดประดับเพชร รวมไปถึงรองเท้าหนังบู๊ทส้นสูง สลิปเปอร์หัวแหลมหนังลูกวัว และรองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ประดับโลโก้ตัว L

          สำหรับกระเป๋าหนังสตรีคอลเลกชั่นนี้เปิดตัวกระเป๋าที่มีชื่อรุ่นว่า แลนเทิร์น โอเปร่า กระเป๋ารูปทรงแบบยุค 50 อีกหนึ่งใบที่หยิบนำเอากระเป๋ารุ่นตำนานกลับมาเสมอใหม่อีกครั้ง พร้อมฟังก์ชันไฟฉายในตัวและกระจกสะท้อนด้านใน เพิ่มระดับความหรูหราด้วยวัสดุหนังจระเข้และหนังลูกวัวทั้งใบ สำหรับกระเป๋าลาโซ่ในฤดูกาลนี้กลับมาในขนาดที่เล็กลง โดยให้ชื่อรุ่นว่า ลาโซ่ มินิแบ็ค เสริมฟังก์ชันการใช้งานให้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยสายสะพายยาวที่สามารถถอดออกได้เมื่อไม่ต้องการ ส่วนไอคอนนิกอย่างพัซเซิล และเกทแบ็คก็กลับมาทำในการตกแต่งแถบหนังสีสลับกันบนตัวกระเป๋า

          ในขณะที่คอลเลกชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าทั้งหมดถูกนำเสนอแบบแอ็บสแตรคผ่านการสไตลิ่งที่น่าสนใจด้วยซิลลูเอทอันแปลกตา จุดประกายความคิดใหม่ในเรื่องวัสดุและซิลลูเอทของเสื้อผ้าผู้ชาย สร้างสรรค์โททัลลุคอันแปลกใหม่ได้อย่างน่าสนใจแบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน โดยนำเสนอทักษะเทคนิคงานฝีมือเพื่อยกระดับวัสดุในอีกแง่มุมหนึ่งอย่างคาดไม่ถึง ที่ซึ่งเป็นการรวมกันระหว่าง แนวความคิดที่แสดงออกถึงความเป็นบุรุษเพศ ภายใต้การตัดเย็บแบบดั้งเดิมที่ผสานกับความสปอร์ตเทคนิคเชียริ่งและวัสดุแคชเมียร์ปรากฏบนเสื้อคลุมชั้นนอกเพื่อเสริมวันธรรมดาในช่วงหน้าหนาวของชายหนุ่มให้พิเศษยิ่งขึ้น

          เสื้อเชิ้ตแขนยาว และฮู้ดดี้แจ็กเก็ตที่ตกแต่งแนวตะเข็บด้วยเทคนิคเชียริ่งทำให้เกิดเป็นผลงานแบบ Trompe L’oeil เสมือนแจ็กเก็ตหน้าหนาวแบบวินเทจ และเสื้อคลุมคาร์ดิแกนตัวใหญ่ที่มีการตกแต่งพู่แคชเมียร์ตลอดทั้งตัวให้ความอบอุ่นตลอดช่วงหน้าหนาวนี้ และที่ขาดไม่ได้คือแจ็กเก็ตหนังบุนวมสีพาสเทลที่ถูกตกแต่งขนสัตว์อย่างหรูหรา รองเท้าบู๊ทหนังครึ่งตัวที่ได้แรงบันดาลใจจากแพทเทิร์นกางเกงอันเป็นผลงานศิลปะของฟรันซ์ เออร์ฮาร์ด วอลเธอร์