royal coronation
วันที่ 15 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

ช้อป! ซื้อ ! มหากรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ 2019

วันที่ 18 สิงหาคม 2562 - 09:00 น.
Toyota Majesty,รถตู้,ิBIGMOTORSALE,งานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ,Big Motor Sale 2019,International Grand Motor Sale 2019,โตโยต้า
Shares :
เปิดอ่าน 2,664 ครั้ง

BIG MOTOR SALE 2019 ปีนี้ได้รวมแบรนด์ดังมากมายยกขบวนจัดโปรโมชั่นเอาใจคนไทย

คลิปที่ 1

งานแสดงยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่แห่งปีงานที่สามที่จะจัดช่วงไตรมาส 3 ที่ผู้จัดตั้งใจกระตุ้นแรงซื้อ แรงขายสร้างยอดขายที่แต่ละค่ายรถตั้งตัวเลขไว้  งาน Big Motor Sale 2019 เลยเป็นงานที่อัดแน่นด้วยโปรโมชั่นแรงๆ  หวังเรียกแรงซื้อส่งท้ายปี

 

งานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ  หรือ Big Motor Sale 2019 ชื่อเต็ม  International Grand Motor Sale 2019 จึงได้ร่วมรวมรถใหม่ จักรยานยนต์บิ๊กไบค์จากค่ายรถชั้นนำ พร้อมรถหรูนำเข้า รถยนต์มือสองพรีเมี่ยม มารวมไว้ที่เดียว พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม "ถูก" และ "ดี" ไว้ในงาน พร้อมความพิเศษของปีนี้ที่  ขนกองทัพรถยนต์มาให้มีการ “ทคลองขับขี่” หรือ “Slip Test Richarng" ตัวมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจอีกด้วย 

ถือว่า บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป ได้ตั้งใจจัดงานเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของชาติให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ให้กับผู้ประกอบการใน

ภาคธุรกิจยานยนต์ ด้วยการเปลี่ยนฤดูฝนที่ชบเขาให้เป็นฤดูขายต่อเนื่องไปทั้งปี พร้อมมอบความสะดวกให้กับผู้บริโภคด้วยการรวมแบรนด์รถชั้นนำ พร้อมมีการเปิดตัวรถใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจมากมาย อาทิ 

ค่ายโตโยต้าได้นำรถ  New Toyota Majesty รถตู้พรีเมี่ยมสุดหรูสั่งตรงจากญี่ปุ่น มาพร้อมฟังก์ชั่นไฮเทค และ Toyota Sienta Minor Change รถอเนกประสงค์ mini MPV มาเรียกกระแสวัยรุ่น

ส่วนค่ายซูซูกิเปิดตัวขวัญใจรถฟูดทรัค All-New Suzuki Carry รถบรรทุกขนาดเล็กโฉมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในอินโดนีเซียเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา มาเรียกกระแสกลุ่ม SME ที่สนใจรถบรรทุกราคาไม่แรง

ส่วนจากยุโรปที่เรียกความสนใจก่อนหน้านี้คือ ค่ายเปอโยต์ ที่กลับเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างจริงจังอีกครั้ง ในงานนี้เปิดตัว “PEUGEOT 3008

รถยนต์ในกลุ่ม Compact SUV และ "PEUGEOT 5008” รถ SUV ขนาดกลางที่เปลี่ยนโฉมใหม่หมด ครั้งแรกในประเทศไทย

และอีกค่ายที่ต้องบอกว่ามาแรงมากตั้งแต่ต้นปีจากเรื่องรถ EV มาต่อที่รถกระบะ 1 ตัน ที่พึ่งเปิดตัวให้สื่อดูเมื่ออาทิตย์ก่อน งานนี้ ค่ายเอ็มจี นำ New MG Extender รถกระบะรุ่นแรกของเอ็มจีในตลาดรถยนต์เมืองไทยมาเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการอีกด้วย

และยังมีอีกหลายแบรนด์ดังเข้าร่วมงานเต็มพื้นที่ ได้แก่ ASTON MARTIN, AUDI, BENTLEY. BMW. FORD HONDA HYUNDAI, ISUZU, KIA, MASERATI MAZDA, MERCEDES BENZ MG MINI, MITSUBISHI, NISSAN, PEUGEOT PORSCHE ROLLS ROYCE, SUBARU SUZUKI TATA TOYOTA, VOLVO, THAIRUNG

 ส่วนด้านสองล้อไม่น้อยหน้า แบรด์ดังๆ จัดมาเต็มเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ อาทิ  BENELLI, BMW MOTORRAD, HANWAY, HARLEY DAVIDSON, HONDA, KAWASAKI LIFAN, MOTO GUZZI, PIAGGIO, ROYAL ENFIELD, RYUKA, SCOMADI, SUZUKI, TRIUMPH, VESPA, YAMANA  ทุกค่ายมาพร้อมโปรโมชั่นชนิดไม่แวะชมแวะถามข้อเสนอต่อรองกันได้อย่างเต็มที่!! 

ในปีนี้ทางผู้จัดเองยังได้เพิ่มพื้นที่จัดงานใหญ่ยิ่งขึ้นให้กับเพื่อนๆ ที่รักความเร็วความแรง ที่หลงใหลในมอเตอร์สปอร์ตกับงาน THAILAND IDEMITSU MOTORSPOR ที่จะได้ชมรถแข่งระดับชาติและระดับนานาชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมรถคลาสิคที่หาชมได้ยาก

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าชมเริ่มตั้งแต่ วันนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-107 ปีนี้เก็บค่าเข้า 100 บาท แต่ทุกท่านสามารถร่วมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทองคำแท่งหนัก 100 บาท รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท 

 

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย                                                                                                                                                                               

E-mail : [email protected] 

 

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ