royal coronation
10 ธันวาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ คนดังสายฟิตต้องเฮ!!

15 สิงหาคม 2562 - 06:00 น.
ดีแคทลอน,แฟลกชิพสโตร์,เฟรเดอริก บิเชต์,ลอเรนซ์ แจน จูเนียร์ แวน เดย์เซ
Shares :
เปิดอ่าน 3,077 ครั้ง

"ดีแคทลอน" เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่..ใหญ่ที่สุด เอาใจสาย "สปอร์ตเลิฟเวอร์"

          ถูกใจสายฟิต สายสปอร์ต สายแคมปิ้ง และทุกๆ คนที่รักการออกกำลังกายจริงๆ เมื่อ บริษัท ดีแคทลอน (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว “ดีแคทลอน แฟลกชิพสโตร์ บางนา”  อย่างเป็นทางการ บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ที่ดีแคทลอน แฟลกชิพสโตร ถ.บางนา-ตราด เมื่อวันก่อน โดยมีเหล่าสปอร์ตเลิฟเวอร์และแขกรับเชิญ อาทิ เอริค ซาเยตต้า อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายเศรษฐกิจ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย, ดร.ชิงชัย หาญเจนลักษณ์, ธเนศ เมฆินทรางกูร, “บี๋” อริยะ พนมยงค์, “อุ่น” สุกัญญา เอื้อชูชัย, แดเรน เชอร์เบน, สุวิทย์ ประพันธ์ศรี, หทัยภัทร เธียรตั้งพิริยะ ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดีและช็อปสินค้ากีฬากลับบ้าน

เฟรเดอริก บิเชต์

เอริค ซาเยตต้า

          เฟรเดอริก บิเชต์ ซีอีโอหนุ่มแห่งดีแคทลอน ประเทศไทย ฉายภาพให้ฟังว่า ดีแคทลอน เป็นแบรนด์สโตร์สินค้ากีฬาอันดับ 1 ในยุโรป ที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ในปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่ดีแคทลอน ได้นำเสนอแฟลกชิพสโตร์แห่งใหม่ล่าสุด และนับเป็นแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุด ก่อนหน้านี้มีสโตร์อยู่ที่ภูเก็ต และพัทยา แต่ด้วยเทรนด์การออกกำลังกายในปัจจุบันได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับความต้องการการออกกำลังกายในทุกรูปแบบ โดยกีฬาที่ได้รับความนิยมมากสุด คือ กีฬาเดินป่า ฟิตเนส วิ่ง ว่ายน้ำ และจักรยาน พร้อมทั้งมีอุปกรณ์สำหรับผู้ที่เริ่มออกกำลังกายไปจนถึงนักกีฬามืออาชีพ 

พื้นที่เวิร์คช็อปและคลาสให้ทุกคนได้มาเรียนแบบฟรีๆ

มีพื้นที่ภายในแฟลกชิพสโตร์ เพื่อให้ได้ลองใช้สินค้า

          ด้าน ลอเรนซ์ แจน จูเนียร์ แวน เดย์เซ ผู้จัดการ ดีแคทลอน แฟลกชิพสโตร์ บางนา เล่าเพิ่มเติมว่า ดีแคทลอน แฟลกชิพสโตร์ บางนา ตั้งอยู่ทางเข้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 จำลองแบบมาจากดีแคทลอนสโตร์จากทั่วโลกผสมผสานมาเป็นรูปแบบเอกลักษณ์เฉพาะของประเทศไทย รวมทั้งการจัดวางสินค้า ก็มีการแบ่งให้เลือกช็อปได้ง่าย สะดวกสบาย เริ่มต้นจากสินค้าของผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกาย ไปจนถึงผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ รวมทั้งมีมุมสำหรับให้ลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ครบจบในที่เดียวถูกใจแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบกีฬาอย่างแน่นอน

อริยะ พนมยงค์

          หนึ่งในสปอร์ตเลิฟเวอร์ “บี๋” อริยะ ผู้บริหารหนุ่มเล่าให้ฟังว่า หลายปีที่ผ่านมาสนใจการออกกำลังกายอย่างจริงจังเพิ่มมากขึ้น เพราะรู้สึกว่าการออกกำลังกายทำให้มีวินัยในการใช้ชีวิตมากขึ้น ซึ่งกีฬาที่เล่นเป็นประจำมาประมาณ 3 ปีกว่าแล้ว คือ ครอสฟิต เป็นการออกกำลังกายที่รวมคาร์ดิโอ เวทเทรนนิง หรือการเสริมสร้างกล้ามเนื้อประเภทอื่นๆ เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งทุกครั้งจะรู้สึกท้าทายว่าจะสามารถผ่านในจุดที่ต้องการไปได้หรือไม่ รู้สึกว่าเป็นความท้าทายทำให้ไม่เบื่อที่จะออกกำลัง

สุวิทย์ ประพันธ์ศรี-หทัยภัทร เธียรตั้งพิริยะ

สุกัญญา เอื้อชูชัย-ดร.ชิงชัย หาญเจนลักษณ์

          ขณะที่ผู้อำนวยการหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย “อุ่น” สุกัญญา เล่าว่า พยายามออกกำลังกายแต่เน้นไม่หนักมาก ซึ่งจริงๆ ภาระหน้าที่ทำให้อาจจะห่างหายไปบ้าง แต่จะใช้วิธีการบริหารการหายใจในเวลาทำงานควบคู่ไปพร้อมๆ กัน หรือหากมีเวลาก็จะพยายามออกกำลังกายด้วยการเดิน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการรักษาสุขภาพของตัวเอง

Shares :