อีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความอร่อย สนุก สุขสำราญในเดือนสิงหาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับ เทศบาลเมืองหัวหิน และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน “เทศกาลอาหารหัวหิน 2562” พร้อมอิ่มอร่อยเต็มที่กับหลากหลายรายการอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหิน ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้บริการถึงที่ ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ เมืองหัวหิน รวมทั้งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดในปีนี้ การเปิดตัวขนมปังฝรั่งเศสในตำนาน จากร้านเบเกอรี่ยอดนิยม เมซง ฌอง ฟิลลิปป์ (Maison Jean Philippe) เป็นครั้งแรกในเมืองหัวหิน โดยมีมาสเตอร์เบเกอรี่ชื่อดัง ฌอง ฟิลลิปป์ (Jean Philippe) เป็นแขกคนสำคัญ

          เมซง ฌอง ฟิลลิปป์ อีกหนึ่งร้านขนมปังและขนมอบเจ้าดังประจำกรุงเทพมหานคร ด้วยความตั้งใจของสองเจ้าของกิจการผู้คลั่งไคล้ศิลปะการอบขนมปังแบบต้นตำรับ ฌอง ฟิลลิปป์ และ ทอม เคิร์ก โดยใช้วัตถุดิบหลักแบบดั้งเดิมเพียง 4 ชนิดเท่านั้นคือ แป้งขนมปังสูตรเฉพาะของทางร้าน ยีสต์ธรรมชาติ เกลือทะเล และน้ำ ผสานกับเทคนิคการนวดแป้งและการอบแบบเก่าสไตล์ฝรั่งเศส ที่ทั้งคู่ได้ศึกษามาจากประเทศบ้านเกิด โดยขนมปังทุกชิ้นจาก เมซง ฌอง ฟิลลิปป์ ล้วนมีความพิเศษและเสน่ห์ในเนื้อสัมผัสที่สะท้อนถึงความหลงใหลของทั้งสองได้เป็นอย่างดี

          ร่วมดื่มด่ำกับรสชาติและรสสัมผัสของขนมปังสูตรต้นตำรับในแบบชาวฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังธัญพืชมัลติเกรน จากธัญพืชเต็มเมล็ดกว่า 8 ชนิด ขนมปังซาโวยาร์ดเนื้อหนานุ่มกรุบกรอบงาขาว ขนมปังบาแก็ตต์กับเอกลักษณ์ความอร่อยที่กรอบนอกนุ่มใน ขนมปังแชมเปญชิ้นนุ่ม หวานละมุน และอีกหลายชนิด พร้อมรายการเครื่องเคียงและแยมผลไม้สดสูตรโฮมเมดจาก เดอะ มิวเซียม อาทิ แยมมะพร้าวอ่อน แยมมะละกอ แยมกล้วย แยมมะม่วง และอีกหลากหลายรสชาติที่มาให้คุณได้จับคู่ชิมรสชาติแบบฝรั่งเศสแท้ๆ ตลอดงาน พร้อมร่วมกิจกรรมแสนสนุกแบบคลาสสิกๆ ตลอดงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

          นอกจากนี้ภายในงานทุกท่านจะพบความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้งการแสดงสดจากศิลปินชื่อดัง กิจกรรมแข่งขันทำอาหารทุกรูปแบบ รวมถึงโชว์การอบพิซซ่าถาดยักษ์ที่การันตีเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้อย่างแน่นอน ภายใต้บรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆ เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

          “เทศกาลอาหารหัวหิน” ให้บริการระหว่างวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ เมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0-3251-2021-38 หรืออีเมล [email protected]