หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากสาวกแอนิเมชั่นเมื่อปีก่อน “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 2019” ก็กลับมาสร้างสีสันที่ “เบค อะ วิช” ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น สาขาสยามเซ็นเตอร์ อีกครั้งตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายนนี้ ในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 23 ตอน : ศึกชิงอัญมณีสีคราม ท่ามกลางเหล่าแฟนพันธุ์แท้โคนันที่ตบเท้ามาร่วมสัมผัสความอร่อยคับคั่ง 

นิกันติ์ ปรัชญาศิลปวุฒิ (ซ้าย)

      ได้เวลา นิกันติ์ ปรัชญาศิลปวุฒิ เจ้าของร้านเบค อะ วิช คว้าไมค์ขึ้นกล่าวว่า ทุกเมนูใหม่ของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ครั้งนี้ ได้รับการรังสรรค์โดยผสมผสานระหว่างวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยกับวัฒนธรรมป๊อปอะนิเมะของญี่ปุ่นอย่างกลมกล่อมที่สุด และอีกครั้งที่เบค อะ วิช ได้ร่วมมือกับ “ปาร์โค” (สิงคโปร์) ให้เป็นผู้พัฒนาคอนเซ็ปต์ และดำเนินการรังสรรค์เมนูต่างๆ ตามธีมยอดนักสืบจิ๋วโคนัน นำเสนอรายการอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษมากกว่าครั้งก่อนเกือบเท่าตัวถึง 18 รายการ เป็นอาหาร 6 จาน ขนม 4 อย่าง และเครื่องดื่ม 4 รายการ ทั้งหมดนี้จะขายเฉพาะร้านสาขาสยามเซ็นเตอร์ ส่วนอีก 4 เมนูขนมเค้กสำหรับซื้อกลับบ้านมีทั้ง 14 สาขาทั่วประเทศ

     

โยชิยูกิ โยชิซาว่า และแขกผู้มีเกียรติ

    ทั้งนี้  ทุกคนที่สั่งเมนูยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน จะได้รับที่รองจานและที่รองแก้วฟรี โดยเมนูที่จะได้รับของแถมสุดพิเศษ ได้แก่ ข้าวห่อไข่คืนพระจันทร์เต็มดวงจอมโจรคิด ที่จะมาพร้อมไพ่มูวี่ ซีน คาร์ด ลายพิเศษลิขสิทธิ์แท้ และขนมพาร์เฟต์ยอดนักสืบโคนันปี 2019 ที่จะมาพร้อมพวงกุญแจยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เป็นต้น

เรโทร นโปลิตัน พาสต้า จากคาเฟ่ปัวโรต์

ข้าวแกงเขียวหวานแคปซูลยา

โคนันฮอตลาเต้

    นอกจากขนม อาหาร และเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้ว ทางร้านยังได้ร่วมกับบริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จัดยอดนักสืบจิ๋วโคนันคาเฟ่ สเตชั่น ซึ่งจะเปิดบริการตั้งแต่วันนี้ถึง 1 กันยายนนี้ บริเวณชั้นจี สยามเซ็นเตอร์ โดยแฟนๆ ของนักสืบจิ๋ว โคนัน จะได้ฟินไปกับของสะสมโคนันลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น และสินค้าที่ระลึกสุดพิเศษจากภาพพยนตร์วางจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น พร้อมสนุกไปกับเกมวอล์กแรลลี่ ในธีมยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่เปิดให้เล่นถึงวัน 18 สิงหาคมนี้ 

ขวดน้ำลายพิเศษพร้อมอัญมณีสีครามในน้ำแอปเปิ้ลโซดา