เปิดบ้านใหม่ต้อนรับแฟชั่นนิสต้าอย่างเป็นทางการ “บีชู รันเวย์” (Bchu Runway) สยามสแควร์ ซอย 3 แหล่งรวมชุดแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ที่พร้อมเสิร์ฟให้สาวๆ ได้รังสรรค์ลุคสวยสำหรับช่วงเวลาพิเศษ ภายในงานมีแฟชั่นนิสต้าคนดังอย่างร่วมงาน “เบอร์ดี้” ปาวา นาคาศัย, “แพรว” พิชามญช์ ชมะนันทน์, “ก้อง” ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์, “เตเต้” พันธบัตร บางขุนเทียน ฯลฯ โดยมีสองผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ศิตา ชุติภาวรกานต์ และ “โบ๊ท” วรกร เดียวสุทธิชาติ ผู้ก่อตั้ง ‘บีชู รันเวย์’ ต้อนรับ

วรกร เดียวสุทธิชาติ

ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์-ศิตา ชุติภาวรกานต์

          บอสสาว ศิตา เปิดเผยว่า บีชู รันเวย์ เป็นแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งเกิดจากการศึกษาพฤติกรรมกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่มักให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เห็นได้จากการโพสต์รูปแต่ละครั้งจะต้องสวยและดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นภาพลักษณ์การแต่งตัวและแฟชั่นจึงเป็นเรื่องสำคัญ ปัญหาที่สาวๆ พบบ่อย เช่น ไม่อยากใส่เสื้อผ้าซ้ำ ไม่มีเสื้อผ้าใส่ หรือความยุ่งยากในการหาชุดต่างๆ เหล่านี้ ทางบีชู รันเวย์ จะเข้ามาตอบสนองด้วยเสื้อผ้า และแอ็กเซสเซอรี่ ที่ตั้งใจคัดสรรมาให้สาวๆ ได้สนุกกับการครีเอทลุคสวยให้โดดเด่นได้ทุกวัน 

          โชว์รูมสาขาสยามสแควร์ ซอย 3 ได้รับการออกแบบให้ความรู้สึกราวกับเจ้าหญิงในปราสาทเทพนิยาย ประตูทางเข้าชั้น 1 ตกแต่งด้วยกระจกใส สามารถมองเห็นบีชู โบลว บาร์ ที่พร้อมเนรมิตคุณให้สวยด้วยผลิตภัณฑ์ของบัลแมง ปารีส แฮร์ กูตูร์ ไปจนถึงเกล้าผม และแต่งหน้าออกงานด้วยเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพ ส่วนโชว์รูมชั้น 2 อัดแน่นไปด้วยชุดราตรียาว ชุดแบรนด์ไฮเอนด์และแฟชั่นไอเทมต่างๆ ขณะที่ชั้น 3 จะพบกับชุดหลากสไตล์มีให้เลือกมากมายครบทุกสี ทุกไซส์ และยังสามารถล็อกคิวผู้เชี่ยวชาญเรื่องแฟชั่นมาช่วยให้คำแนะนำการแต่งตัวให้มีสไตล์มากขึ้น พร้อมบริการรับส่งคืนชุดทางทางไปรษณีย์ ใช้บริการจัดส่งแมสเซ็นเจอร์ หรือมาคืนด้วยตัวคุณเองง่ายๆ

พิชามญช์ ชมะนันทน์

พัชรนันท์ โสตถิวันวงศ์

กัญจิกา ลักษณกาญจน์-ปาวา นาคาศัย

          ด้านแฟชั่นนิสต้าสาว “เบอร์ดี้” ปาวา บอกว่า ตั้งแต่เปิดครั้งแรกรู้สึกว่าเป็นธุรกิจที่ใหม่มากสำหรับวงการแฟชั่นบ้านเรา และร้านก็เติบโตเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ ส่วนตัวเองก็ใช้บริการของที่นี่เช่นกัน บางครั้งที่ต้องไปงานฉุกเฉินแบบไม่ทันได้เตรียมตัว ที่นี่ก็สะดวกสบายมาก หรือบางครั้งไม่สามารถเข้ามาที่ร้านได้ด้วยตัวเอง ก็จะมีแมสเซ็นเจอร์ส่งชุดมาให้ถึงที่ แบบชุดก็มีให้เลือกเยอะมาก เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์และ ทุกคาแรกเตอร์ ทั้งสไตล์หวาน มินิมัล หรือสาวที่ชอบงานลูกไม้ งานปักเลื่อม ที่นี่ก็มีให้เลือก เหมาะกับยุคใหม่ที่ทุกวันนี้ใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ และเทรนด์ที่มาเร็วไปเร็ว

ปริมมิตา เชาวนันทกุล

          ที่โชว์รูมสยามสแควร์ ซอย 3 นี้นอกจากการบริการสำหรับสาวๆ แล้ว หนุ่มๆ ที่ต้องมีนัดหรือออกงานคู่ ที่นี่ก็ครบจบในที่เดียว เลยถูกใจเซเลบหนุ่มหล่อ “ก้อง” ก้องภพ ที่เผยว่า บริการต่างๆ มีครบครัน สามารถเลือกชุดจากออนไลน์ได้ด้วย สะดวกสบาย ไม่ว่าจะออกงานหรือไปอีเวนท์ง่ายๆ ก็ได้ เป็นธุรกิจที่ใหม่มากและเป็นที่แรกของไทย สำหรับตัวเองใช้บริการที่นี่เช่นกัน มีโซนที่เป็นสูทของผู้ชาย คัตติ้งดีมากและราคาไม่แพง เวลาไปงานสามารถเปลี่ยนสีตามธีมงานได้เรื่อยๆ ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น