คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

สวยโก้แบบเจ้าสาวมิลเลนเนียนยุคใหม่

21 กรกฎาคม 2562 - 12:00 น.
สไตล์ สเตทเมนท์,Style Statement,ชุดเจ้าสาว,ดิ เอ็นเลส สปริง,เบ็คก้า กูตูว,มธุรา ลี้โกมลชัย ฮอง,วัชรา ลี้โกมลชัย
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 3,295 ครั้ง

คอลเลกชั่นล่าสุด "ดิ เอ็นเลส สปริง" จากดีไซเนอร์นิวยอร์กชื่อดัง เบ็คก้า กูตูว มาจัดแสดงในรูปแบบทรังค์โชว์


          เริ่มย่างก้าวเข้าครึ่งปีหลังเป็นสัญญาณบ่งบอกได้ว่าช่วงปลายปีที่กำลังจะมาถึงจะเป็นเทศกาลแห่งการแสดงความรัก เพราะเป็นการบ่งบอกว่าเราจะได้รับเชิญไปร่วมงานแต่งงานในฝันของคู่รักทุกๆ และสิ่งสำคัญที่หญิงสาวทุกคนให้ความสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดเห็นทีจะหนีไม่พ้น “ชุดเจ้าสาว” ที่ทุกๆ ดีเทล เจ้าสาวต้องเลือก และกลั่นกรองมาอย่างดีที่สุดแล้ว ล่าสุด “สไตล์ สเตทเมนท์” (Style Statement) ผู้ให้บริการเช่าชุดเจ้าสาว–เพื่อนเจ้าสาวแบบครบวงจรนำเสนอคอลเลกชั่นล่าสุด ในชื่อ “ดิ เอ็นเลส สปริง” คว้าชุดจากดีไซเนอร์นิวยอร์กชื่อดัง เบ็คก้า กูตูว มาจัดแสดงในรูปแบบทรังค์โชว์ ที่วาระเวลา การ์เด้นฮอล เมื่อวันก่อน 

คอลเลกชั่น “ดิ เอ็นเลส สปริง”


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์-ณัฐนีภรณ์ รังษีวงศ์-อัญอารยา วาจาวุทธ-ธนัตถ์ รัตนโกศุมภ์

          โดยมีเหล่าคนดังมาร่วมชมโชว์ อาทิ “พิมพ์” พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, “ปั้น” ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์, ปวันรัตน์ ธนสารศิลป์,  “แอค” เมธวี ฉายารัตน์, ดร.ตรียุทธ พรหมศิริ, ณัฐนีภรณ์ รังษีวงศ์, อัญอารยา วาจาวุทธ, ธนัตถ์ รัตนโกศุมภ์ ฯลฯ  

         วัชรา ลี้โกมลชัย-มธุรา ลี้โกมลชัย ฮอง

          งานนี้ มธุรา ลี้โกมลชัย ฮอง และ วัชรา ลี้โกมลชัย สองพี่น้องผู้บริหารแบรนด์รุ่นใหม่แห่งสไตล์ สเตทเมนท์ เล่าว่า คอลเลกชั่นนี้เป็นการร่วมงานกันระหว่างดีไซเนอร์ต่างชาติ คือ เบ็คก้า กูตูว โดยจัดเป็นรูปแบบทรังค์โชว์เช่นเดียวกับจัดที่นิวยอร์ก ที่ในแต่ละซีซั่นจะมีการนำชุดเจ้าสาว คอลเลกชั่นใหม่ๆ มาเผยโฉมให้ชมกันบนรันเวย์เหมือนกับเสื้อผ้าในแต่ละซีซั่น โดยคอลเลกชั่นนี้เป็นฤดูกาลสปริง 2020 เน้นงานดีเทลให้เห็นความผลิบานของดอกไม้ในช่วงใบไม้ผลิ โดยไฮไลท์อยู่ที่ชุดที่แม้จะมีความใหญ่แต่เจ้าสาวทุกคนยังสามารถพลิ้วไหวได้อย่างคล่องตัว เป็นเจ้าสาวมิลเลนเนียนยุคใหม่ที่ผสมผสานความโก้หรูไว้กับความเท่ โดยสิ่งที่โดดเด่นอีกข้อหนึ่ง คือ เรื่องของลายผ้าที่ทาง เบ็คก้า กูตูว ออกแบบเองทำให้ลายที่ได้บนชุดจะไม่เหมือนใคร 

ดร.วรัญญภัสสร์ สิรินิธิยประภา

          ภายในงานยังจำลองรูปแบบการจัดงานในธีมสีต่างๆ ให้เข้ากับธีมงานในฝันของแต่ละคน ผ่านการใช้เฉดสี โดย ดร.วรัญญภัสสร์ สิรินิธิยประภา กูรูด้านเวดดิ้งแพลนเนอร์ เล่าว่า ปัจจุบันเทรนด์ของการจัดงานแต่งงาน เฉดสีเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเป็นองค์ประกอบแรกที่เจ้าของงานแต่ละคนต้องกำหนดให้ได้อาจไม่ได้เป็นสีนั้นๆ โดยตรง อาจเป็นเฉดสีหรือกลุ่มสีที่ไปในทิศทางเดียวกัน ดังจะเห็นได้จากชุดของเพื่อนเจ้าสาวที่เทรนด์ตอนนี้ คือ ทุกคนไม่จำเป็นต้องใส่สีเดียวกัน หรือแบบชุดที่เหมือนกัน โดยอาจนำคู่สีที่มีทิศทางในทางเดียวกัน หรือตรงกันข้ามมามิกซ์ ทำให้งานดูไม่น่าเบื่อ ทั้งยังเกิดลูกเล่นสำหรับภาพถ่ายของงาน 

          ส่วนคนดังที่มาร่วมชมโชว์คอลเลกชั่นดิ เอ็นเลส สปริง ที่มีมาให้ชมกว่า 20 โททัลลุค ต่างประทับใจเป็นเสียงเดียวกัน โดย “พิมพ์” พิมพ์พยัพ เล่าว่า งานแต่งในงานของตัวเองยังไม่เคยคิด แต่จากที่ไปงานแต่งงานหลายๆ ครั้ง รวมทั้งได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว ก็พอจะรู้แนวทางในการเลือกชุด และดีเทลต่างๆ ในงาน คิดว่างานเดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นจะต้องชุดเหมือนกันหรือสีเดียวกัน สามารถเลือกสีให้อยู่ในเฉดเดียวกันจะมีความสนุกมากยิ่งขึ้น เกิดมิติของภาพเวลาถ่ายรูป ส่วนชุดเจ้าสาวจริงๆ ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็ก อาจจะต้องเลือกให้เดินสะดวก คล่องตัว เพราะต้องยืนและเดินเยอะ ที่สำคัญต้องไม่หนัก แต่ต้องสวยไปพร้อมกันด้วย5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ