ส่งต่อโอกาสการมีชีวิตอยู่ด้วยการ “ให้” ที่แปรเปลี่ยนจากเงินบริจาคเป็นเครื่องมือแพทย์ช่วยต่อลมหายใจให้ผู้ป่วย ล่าสุด มูลนิธิรามาธิบดีจัดงานเปิดตัวของที่ระลึกการกุศลคอลเลกชั่น “กีฟวิ่ง แอนด์ แฮปปี้เนส” ปีที่ 4 รายได้ทั้งหมดนำสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือการแพทย์ที่จำเป็นแก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อาทิ เครื่องช่วยหายใจ อุปกรณ์ในการผ่าตัด เครื่องเอกซเรย์ดิจิทัลชนิดต่างๆ ซึ่งยังขาดงบประมาณอีกกว่า 1,400 ล้านบาท จึงจะสามารถให้บริการผู้ป่วยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ภัทรีดา-นวลตอง ประสานทอง-ม.ล.จิราธร จิรประวัติ-สมนึก คลังนอก

         โดยมี 4 ศิลปินจิตอาสาชื่อดังที่ออกแบบให้เป็นประจำทุกปี นำโดย “ครูโต” ม.ล.จิราธร จิรประวัติ, “ครูปาน” สมนึก คลังนอก และ “แป้ง” ภัทรีดา-“นวล” นวลตอง ประสานทอง ร่วมสร้างสรรค์ลายเส้นสุดอาร์ต มาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและร่วมส่งพลังการให้ ที่ร้านเกรฮาวด์ สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 พลอย จริยเวช

พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ

         พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดี กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า ตลอดระยะเวลา 50 ปี มูลนิธิรามาธิบดี ได้รับน้ำใจจากทั้งผู้บริจาคและจิตอาสาในหลายสาขาอาชีพเพื่อช่วยเป็นสะพานบุญร่วมกัน ของที่ระลึกการกุศลนั้นเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยเหลือผู้ป่วยได้เช่นกัน ดังนั้นจึงขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่มาช่วยออกแบบลวดลายพิเศษเพื่อจัดทำของที่ระลึกทุกปี เพราะเชื่อว่าทุกท่านที่ซื้อของจากมูลนิธิไปนั้นมีจิตศรัทธาที่จะช่วยเหลือผู้ป่วย ทางเราจึงอยากให้ทุกท่านได้รับของที่ระลึกที่สวยงามน่าใช้กลับไป หรือส่งต่อเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ ก็จะนำความสุขใจให้แก่ทั้งผู้รับและผู้ให้

         ของที่ระลึกการกุศลคอลเลกชั่นนี้มีทั้งสมุดโน้ต ผ้าขนหนู เสื้อยืด กระเป๋าแบบต่างๆ หมอนผ้าห่ม ฯลฯ ร่วมช็อปได้บุญได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่มูลนิธิรามาธิบดี ซื้อออนไลน์ทาง www.ramafoundation.or.th หรือร่วมบริจาคเงินได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ บัญชีกระแสรายวันสาขารามาธิบดี เลขที่ 026-3-05216-3 ธ.กรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน สาขาศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ (รพ.รามาธิบดี) เลขที่ 090-3-50015-5 สอบถามโทร.0-2201-1111 ในวันและเวลาราชการ