การแข่งขัน "ช้าง ซูเปอร์จีที เรซ 2019" สนามที่ 4 ที่ครั้งนี้ยกความันส์ของการแข่งขันที่ขับเคี่ยวกันสุดมันส์ขนาดไหน ก็ต้องมีสิ่งล่อตาล่อใจให้กับผู้ชมคนดู นั่นคือ สาวๆ Race Queen จากแดนอาทิตย์อุทัย

 


 

โดยปีนี้รู้สึกถึงความงามความน่ารักที่พกมาคู่กับรถแแข่ง และที่ต้องแอบบอกว่าหากใครพลาดมางานต้องร้องเสียงดังว่าเสียดายเป็นที่สุด ยิ่งการแข่งขันนี้จัดประเทศไทยเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น แถมยังไม่แน่ว่าปีหน้าพวกเราจะได้เห็นสาวๆ น่ารัก คิกขุ อาโนเนะ แบบนี้อีกหรือเปล่า! แต่ครั้งนี้ "เล่าเรื่องรถ กับ คมชัดลึก" จัดมาให้ชมกันแบบจัดเต็มสำหรับเพื่อนๆ และผู้อ่านที่พลาดไม่ได้มาชมถึงขอบสนาม ก็สามารถนั่งชมไปพร้อมๆ กันชนิดที่ต้องแอบเช็ดนำลายหยดกันบ้าง 

Race Queen เรซควีน เป็นคำเรียกของชาวญี่ปุ่น ถ้าบ้านเราก็คงเรียกว่าพริตตี้ ที่จะต้องเห็นเป็นประจำกับทีมแข่งรถ โดยเรซควีนเองจะต้องอยู่ข้างๆ รถแข่งของทีมตัวเอง และต่างกับเมืองไทยที่ตรง บางทีมแข่ง ใครที่อยากจะมาเป็น Race Queen เรซควีน ยังต้องเสียเงินเพื่อมายืนด้วยซ้ำ!!!

 

 

 

สุดท้ายก็ต้องขอบคุณผู้จัดงาน ไม่ว่าทาง GTA  จากประเทศญี่ปุ่นและสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิจ ที่ร่วมกันจัดงานแข่งขันระดับอินเตอร์เพื่อให้คนไทยได้รับชมโดยไม่ต้องบินไปชมไกลถึงต่างประเทศ และแว่วๆ ว่าปีหน้า SuperGT จะไปจัดแข่งถึงสนามเซปัง ประเทศมาเลเซียซะด้วย ก็ขอช่วยลุ้น? ให้ปีหน้าพวกเราจะได้เห็นสาวๆ Race Queen จากประเทศญี่ปุ่นกันอีกครั้งกับรายการ SuperGT ที่เราจะได้เห็นการแข่งขันที่สุดยอดแบบนี้อีกครั้ง!!ครับ 

เรื่อง/ภาพ : ธวัชชัย พิชิตรณชัย