ยังคงคอนเซ็ปต์สาวหวานแต่แอบซ่อนไว้ด้วยความเปรี้ยวซ่าที่มีลูกเล่นเย้ายวนในจริตที่คลุ้งไปด้วยมนต์เสน่ห์ อันน่าค้นหาของหญิงสาว อันเป็นซิกเนเจอร์ของ "Landmee" (แลนด์มี่) ที่ล่าสุดได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นประจำฤดูกาล พรี-ฟอลล์ 2019 “เทค มี ทู ซาลิเฟีย” คอลเลกชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางอันแสนน่าประทับใจสู่การเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากซาลิเพีย หมู่บ้านเล็กๆ ในโปแลนด์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยบ้านขนาดกะทัดรัดที่มีลวดลายเพ้นท์ดอกไม้สวยงามสีสันสดใสปลูกสร้างอยู่ท่ามกลางแมกไม้ บรรยากาศบ้านเรือนที่ชวนให้ตื่นแต่เช้าเพื่อรับอากาศสดชื่น กลิ่นหอมชวนดึงดูดของกาแฟหอมๆ พร้อมนั่งรับประทานมื้อเช้าแสนอร่อย อาจจะเป็นแพนเค้กเสิร์ฟคู่เบคอนและไส้กรอก, เอ้กเบเนดิกต์, เฟรนช์โทสต์ หรือสลัดผักต่างๆ ก่อนจะออกไปเดินเล่นลัดเลาะตามตรอกซอกซอยในช่วงสายๆ

          ด้วยเสน่ห์ชวนค้นหาจากประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้ “ซาลิเพีย” เมืองที่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้สดใสเพื่อต้องการปกปิดผนังที่เต็มไปด้วยเขม่าควันจากสงครามตั้งแต่ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 มีเสน่ห์จนได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่บ้านศิลปะสวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป และถูกนำมาแต่งแต้มลงบนซิลูเอท เฉดสี และโครงสร้างเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสแต่ยังคงความเป็น #LandmeeGIRLS ได้อย่างลงตัว

          สำหรับสีสันที่ใช้ในคอลเลกชั่นนี้ คือ สีโทนเหลืองเฉดต่างๆ สีเขียวทหาร สีน้ำเงิน สีขาว และสิ่งที่ขาดไม่ได้คงหนีไม่พ้นลูกไม้ ซึ่งครั้งนี้เป็นการเลือกใช้ผ้าลินินปักลายลูกไม้ รวมไปถึงผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ด้วยเทคนิคตามแบบฉบับของแลนด์มี่ ฝีมือการออกแบบของ “ยูน” ปัณพัท เตชเมธากุล นักออกแบบที่เคยร่วมงานกับแฟชั่นเฮาส์ระดับโลก และซิลูเอทในยุค 70s และ 90s ถูกนำมาตีความใหม่ผสมผสานกับรายละเอียดการปัก การตกแต่งระบาย ซึ่งแต่งแต้มนิยามสาววินเทจแบบ #LandmeeGIRLS ให้เด่นชัด ส่งผลให้รายละเอียดของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้มีเสน่ห์ของความเฟมินีนที่อบอวลอยู่ และโดดเด่นด้วยดีเทลการปักที่ซับซ้อนด้วยมือพร้อมเทคนิคการตัดเย็บอันประณีต เคียงคู่ไปกับรูปโบ รูปหัวใจ ซิกเนเจอร์ของแลนด์มี่ที่พบได้ในดีเทลตกแต่งเสื้อ เข็มขัด และเครื่องประดับอย่างต่างหู