** พล.ร.อ.ม.จ.ปุสาณ สวัสดิวัตน์ เสด็จไปเป็นประธานในพิธีทำบุญไถ่ชีวิตเป็นมหาทานปล่อยปลาหน้าเขียง ครั้งที่ 193 จำนวน 2,000 โล และร่วมสวดมนต์ คาถามหาจักรพรรดิ คาถามงกุฎพระพุทธเจ้า และนั่งสมาธิ เจริญจิตภาวนา ในพระตำหนักพระนางเรือล่ม เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชาและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าแห่งสยามประเทศ ณ วัดกู้ (พระนางเรือล่ม) ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน เวลา 09.09 น.

          ** มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เปิดตัวแคมเปญ “สติกเกอร์ไลน์ช่วยน้อง” ช่องทางใหม่ยุคดิจิทัลในการสนับสนุนช่วยเหลือมูลนิธิเด็กโสสะฯ สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ทั้ง 4 แบบได้ เพียงค้นหาคำว่า “โสสะ” หรือ SOSThailand ใน LINE Store และLINE Sticker Shop ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.sosthailand.org หรือ โทร.0-2380-1177

กฤษณา อัมพุช

          ** เก่งเรื่องบริหารงานแล้ว บอสสาวแห่งเดอะมอลล์ กรุ๊ป “แป๊ก” กฤษณา อัมพุช ยังเก่งเรื่องชวนทำบุญอีกด้วย ล่าสุดร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ “M Heart สายโลหิต สายใจ ร้อยรวมดวงใจ ถวายองค์ราชัน 67 พรรษา 67 ล้านซีซี” ในวันที่ 2 ก.ค. ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ...อ่ะไปทำบุญกันค่ะเผื่อเก่งเหมือนบอส

สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ 

          ** ถึงจะเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายเก่าแก่ แต่บอสหนุ่ม สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายแอร์โรว์ ย้ำชัดไม่เคยหยุดนิ่งในการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ อย่างปีนี้มีการนำขวดพลาสติกเก่ามาพัฒนาเป็นเสื้อเชิ้ต นอกจากดีไซน์เลิศแล้วคนใส่ยังถือว่าช่วยลดขยะไปด้วย...หล่อและรักษ์โลกสุดๆ ล่ะ

          ** บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ชวนสัมผัสที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับกับบ้านพักตากอากาศริมทะเล สามารถเป็นเจ้าของได้กับการลงทุนในรูปแบบไลฟ์สไตล์ ที่มอบผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง บริหารจัดการและพัฒนาโดยทีมงานโรงแรมศรีพันวา ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮเแอท เอราวัณ ห้องเดอะ เรสซิเดนซ์ 302 ชั้น 2 ระหว่างวันวันที่ 6-7 ก.ค. เวลา 10.30-18.00 น.         

          ** ลาล่า วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Maybelline P.S. I Lips You เปิดตัว เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท คอลเลกชั่น โดยมี กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ณิชชา บุณยากร, สิตาวีร์ คงธนะ, ภัคญดา ชุติดนัยกุล, ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์ และ เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ มาร่วมงานเปิดตัว ที่แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

วัลยา จิราธิวัฒน์


          ** วัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล “Outstanding ASEAN Women Entrepreneurs 2019” ในงาน AWEN Awards 2019 จัดโดยเครือข่ายผู้ประกอบการสตรีอาเซียนสากล ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับผู้ประกอบการสตรีในกลุ่มสมาชิกอาเซียนที่มีความโดดเด่นทั้งด้านวิสัยทัศน์ ความเป็นผู้นำ และความมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนทั้งธุรกิจและสังคม โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ที่โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน


          ** “วุฒิศักดิ์” สนับสนุนความสวยทุกองศาให้กับ 57 สาวงามผู้เข้าประกวดจากเวที “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562” เปิดสำนักงานใหญ่ต้อนรับ พร้อมจัดกิจกรรมการบรรยายสุดพิเศษในหัวข้อ “การดูแลผิวพรรณสำหรับผู้หญิงและความรู้ทางโภชนาการ” ที่จะเผยเคล็ดลับและเทคนิคดูแลดูแลสุขภาพผิวพรรณและการรับประทานอาหารที่เหมาะสมให้สวยเป๊ะทั้งภายในและภายใน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวทีประกวดรอบสุดท้ายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้


         ** สาวก “หงส์แดง” แห่สมัครวิ่งฉลองชัย “ Kop Run Bangkok 2019, presented by AXA” สร้างสถิติสมัครวิ่งเต็มเร็วที่สุดในประเทศไทย จำนวน 8,000 คนใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น สำหรับงานวิ่งครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ ที่สนามศุภชลาศัย

          ** ทองชัย ชวลิตพิเชฐ อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดการสัมมนา “โครงการพัฒนาต้นแบบระบบการผลิตที่เหมาะสมด้วยนวัตกรรม loT” จัดโดยกรมโรงงานอุตสาหกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ที่ห้องแมจิก 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน เวลา 08.30 น.