คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

อลังการกับ 7 โซนอาหารนานาชาติ

14 มิถุนายน 2562 - 13:00 น.
เซเว่น วันดรัส ไดนิ่ง,ไอคอนสยาม,สยาม ทาคาชิมายะ โรส ไดนิ่ง,ไดนิ่ง ออน ฟอร์ธ,ไดนิ่ง ออน ฟิฟธ์,โซนอลังการ,ทัศนานคร เทอเรซ,สุขสยาม,เดอะ วีรันดา,อาหารนานาชาติ
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 7,135 ครั้ง

เปิดประสบการณ์ความมหัศจรรย์กับสรวงสวรรค์ของนักชิมกับอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก


          “ไอคอนสยาม” ชวนเปิดประสบการณ์ความมหัศจรรย์กับสรวงสวรรค์ของนักชิม ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ที่ไอคอนสยามคัดสรรมาให้ได้ลิ้มลองแบบจัดเต็มกับ “เซเว่น วันดรัส ไดนิ่ง” ที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจไปกับโซนอาหาร 7 โซนใหญ่ แบ่งประเภทอาหารหลากหลายตามรสนิยม

จัมโบ้ซีฟู้ด ในโซนเดอะวีรันดา

ซีพี ไห่หลาย ฮาร์เบอร์ เรสเตอรองค์ ที่โซนอลังการ

  ทุกคนจะได้ชิมอาหารระดับมิชลินไปจนถึงสตรีทฟู้ด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามและการตกแต่งบรรยากาศภายในด้วยองค์ประกอบของงานศิลป์อย่างรื่นรมย์ ประกอบด้วย ชั้นจี “สุขสยาม” สวรรค์ของคนรักอาหารไทยและที่สุดของสตรีทฟู้ดอย่างแท้จริง นำเสนอเมนูอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค และ “เดอะ วีรันดา” ที่สุดของการรวบรวมเชฟที่กำลังมาแรงจากทั่วเอเชียให้มาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ด้วยจำนวนร้านอาหารที่มากถึง 10 ร้าน และร้านของหวานจากทั่วโลก 12 ร้าน ที่จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมามอบรสชาติอันแสนล้ำเลิศให้แก่นักชิม ในคอนเซ็ปต์ มิดซัมเมอร์ ไนท์ ดรีม

มุ่ย ฮอกไกโด ไดนิ่ง ที่โซนสยาม ทาคาชิมายะ โรส ไดนิ่ง

ทัศนานคร เทอเรซ

โซนอลังการ

          “สยาม ทาคาชิมายะ โรส ไดนิ่ง” เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในอาหารญี่ปุ่น ภายในห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารจากร้านระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่น อาทิ คามุ่ย ฮอกไกโด ไดนิ่ง เทปันยากิฟิวชั่นแบบฉบับฮอกไกโด มาที่ “ไดนิ่ง ออน ฟอร์ธ” อีกหนึ่งมุมสบายๆ ของการรับประทานอาหารไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือครอบครัว โดยคัดสรรร้านอาหารยอดนิยมและมีคุณภาพในกรุงเทพฯ ให้อิ่มอร่อยกับร้านโปรดได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ส่วน “ไดนิ่ง ออน ฟิฟธ์” โซนอาหารริมระเบียงเป็นริมริมแม่น้ำเจ้าพระยา คราคร่ำไปด้วยอาหารนานาชนิด ทั้งอาหารจีน ซีฟู้ด และอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นให้ได้เลือกลิ้มลอง “โซนอลังการ” ตื่นตาไปกับนาข้าวจำลองที่แวดล้อมไปด้วยคาเฟ่ และร้านอาหารนานาชาติที่รวมอาหารหลากหลายสไตล์ไว้อย่างครบครัน มีทั้งอาหารขึ้นชื่อของไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดีย ไปจนถึงอาหารฝรั่งเศส สุดท้าย “ทัศนานคร เทอเรซ” ที่จะทำให้ทุกคนเคลิบเคลิ้มไปกับรสสัมผัสของอาหารและเครื่องดื่มกับวิวคุ้งน้ำเจ้าพระยา คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงจากวงดนตรีที่มีมาขับกล่อมในทุกค่ำคืน

โซนอาหารญี่ปุ่น

          ร่วมสัมผัส ลิ้มลอง และดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติที่ “เซเว่น วันดรัส ไดนิ่ง” ได้แล้ววันนี้ที่ “ไอคอนสยาม” ถนนเจริญนคร


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ