มิโด้ บารอนเชลลี่ โครโนมีเทอร์ ซิลิคอน

          ** สง่างามมิโด้ แนะนำคอลเลกชั่น ‘บารอนเชลลี่ โครโนมีเทอร์ ซิลิคอน’ ที่มีตัวเรือนทรงกลมผลิตจากสเตนเลสสตีลขัดเงา พร้อมการออกแบบให้มีความเพรียวบางเข้ากับสายหนังวัวแท้ปั๊มลายจระเข้สีน้ำตาล นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสถึงความสง่างามของตัวนาฬิกาผ่านฝาหลังแบบใสที่มองเห็นกลไกระดับตัวท็อปของแบรนด์

 กีลาโรช “พีล สกิน”

           ** เนินอกสวย : ชุดชั้นใน กีลาโรช จากประเทศฝรั่งเศส แนะนำบราลูกไม้สุดคลาสสิก กับคอลเลกชั่น “พีล สกิน” บราลูกไม้ทูโทน ดีไซน์เรียบหรู 4 รูปแบบ พร้อมเทคนิคการตัดเย็บสุดพิเศษ เนรมิตเนินอกสวย เก็บกระชับสัดส่วนด้านข้างให้เนียนเรียบ

 

ฟูร์ล่า มีมี่

        ** เรียบหรูฟูร์ล่า นำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ประจำคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 ฟูร์ล่า มีมี่ กระเป๋าทรงครอสบอดี้ ด้วยรูปทรงที่เรียบหรู แต่พ่วงมาด้วยดีไซน์ที่ถูกพัฒนามาอย่างดี ที่เหมาะสำหรับการใช้งานและสามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วยสายโซ่และหนัง

รองเท้าไนกี้ รีแอ็ก อีลีเมนท์ 55

          ** สวมใส่สบาย : รองเท้าไนกี้ รีแอ็ก อีลีเมนท์ 55 เป็นรองเท้าที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น อีกทั้งยังสวมใส่ได้สบายในทุกก้าว อันเป็นผลจากหน้ารองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าไนกี้ อินเตอร์เนชั่นแนลลิสต์ โดยเฉพาะที่แถบบริเวณห่วงร้อยเชือกและแถบวัสดุรองส้นเท้า