ไม่ว่าจะด้วยมลภาวะรอบตัว ความร้อน หรือสารเคมี ต่างก็มีส่วนในการทำร้าย “เส้นผม” ทั้งสิ้น เมื่อทราบเช่นนี้จึงจำเป็นต้องเสาะหาผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาปกป้อง บำรุง รวมถึงรักษา ให้เส้นผมกลับมานุ่มลื่น มีน้ำหนักและดำเป็นเงางามอย่างผมสุขภาพดีที่ทุกคนปรารถนา

         ** ซิสเล่ย์ แนะนำ “แฮร์ ริทชวล บาย ซิสเล่ย์” ประกอบด้วย “เดอะ รีไวทาซิ่ง โวลุมไมซิ่ง แชมพู” แชมพู สูตร ไร้ฟัลเฟต เพื่อผมหนานุ่มมีน้ำหนัก, “เดอะ รีเจนเนอเรติ้ง แฮร์ แคร์ มาสก์” มาสก์บำรุงผมสูตรเข้มข้น ดูแลลึกถึงรากผมและหนังศีรษะ และ “โพรเทคทีฟ แฮร์ ฟลูอิด” สเปรย์ปกป้องเส้นผม จากน้ำทะเล คลอรีน และรังสียูวี

          ** บริษัทเอที คอสเมติค (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ “บิวตี้สแควร์ ลีฟออน แฮร์ เซรั่ม” เซรั่มบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก ให้สัมผัสผมนุ่มลื่นพร้อมดูแลลึกตั้งแต่รากจรดปลายผม ด้วยสารสกัดจากโรส-พลาเซนต้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผมแข็งแรง ต้นอ่อนสวิสเครส ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเส้นผมจากความร้อนและสารเคมี น้ำมันดอกมีดาวโฟม ทำให้ผมชุ่มชื้น ฯลฯ พร้อมทั้งกลิ่นละมุนของบัลแกเรียนโรส

          ** ไลฟ์สตาร์ แนะนำ “รีไวฟ์ แบล็ค ไชน์ แอนตี้-เอจจิ้ง แฮร์ เซรั่ม” มีประสิทธิภาพหยุดผมขาวที่ต้นเหตุ เปลี่ยนผมขึ้นใหม่ให้เป็นสีดำแบบไม่ต้องย้อม ด้วยเทคโนโลยีเปปไทด์ ช่วยบำรุงเส้นผมที่แก่ก่อนวัยแบบครบวงจร ทำให้เส้นผมแลดูอ่อนเยาว์ ดำสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมดูแลหนังศีรษะและเส้นผมที่ถูกทำร้ายด้วยสาเหตุสารเคมี และรังสียูวี

          ** ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดแต่งทรงผม “ก๊อตทูบี กลู วอเทอร์ รีซิสแทนซ์ สไบร์คกิ้ง กลู” เจลแต่งผมที่มาในรูปแบบกลูเหนียวข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นขุยขาว และล้างออกได้ง่าย “ก๊อตทูบี กลู สไบร์คกิ้ง แว็กซ์” แว็กซ์จัดแต่งทรงผมสวยอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติได้ตลอดวัน “ก๊อตทูบี ฟีโนมีนอล โพลิชชิ่ง แว็กซ์” จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย “ก๊อตทูบี ไอสไตเลอร์ เท็กซ์เจอร์ เคลย์” เคลย์แต่งผมเนื้อแมทท์ที่มีคุณสมบัติการเซตผมสุดทรงพลังถึงระดับ 4 และ “ก๊อตทูบี บีช แมทท์” แว็กซ์เนื้อแมตต์ที่ให้ความอยู่ทรงปานกลาง มอบการจัดแต่งทรงผมยุ่งอย่างมีสไตล์