ไม่ว่าจะมาในคอลเลกชั่นไหน ก็นำร่องความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ให้เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าอัพเดตเทรนด์ใหม่ก่อนใครอยู่เสมอ สำหรับ “แมตเทอร์ เมกเกอร์ส” แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ ล่าสุด นำเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าเก็บกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปยังดินแดนแห่งวัฒนธรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหลสนุกสนานไปกับบรรยากาศและสีสันในช่วงที่กำลังจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น พร้อมเก็บรายละเอียดต่างๆ จากการท่องเที่ยวในครั้งนี้มาถ่ายทอดผ่านมุมมองที่แฝงด้วยความขบถและเปรี้ยวซ่าในแบบฉบับแมตเทอร์ เมกเกอร์ส ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า สุโก้ย!

        สำหรับคอลเลกชั่น “โตเกียว อีพิค” บอกเล่าเรื่องราวความเป็นโตเกียว โดยเริ่มต้นการเดินทางจากภูเขาไฟฟูจิซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นถูกออกแบบเป็นลวดลายพิมพ์เหมือนภาพวาดสีน้ำปรากฏเป็นชุดกระโปรงและเสื้อแต่งระบายเฉียงที่ให้บรรยากาศเหมือนเดินชมวิวรับแสงพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า โครงร่างเสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดยูกาตะสร้างสรรค์เป็นเสื้อแขนกว้างตกแต่งเพิ่มความน่าสนใจด้วยสายรัดโอบิที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงลายจุดหรือกระโปรงลายทางก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร รายละเอียดการปักถูกออกแบบเป็นรูปสัตว์ต่างๆ ทั้งปลาคาร์พและเสือ ให้ความรู้สึกเท่เหมือนหลุดออกมาจากแก๊งยากูซ่า

          นอกจากนี้คอลเลกชั่นได้นำเสนอไอเท็มที่ไม่ควรพลาดอย่างเซตเสื้อมัดย้อมสไตล์ ชิโบริ ที่มาเป็นคู่ทั้งเสื้อและกางเกงพร้อมพิมพ์ลายการ์ตูนเรื่องโปรดอย่าง ก็อตซิลลา ที่ทุกคนเห็นแล้วต้องกรี๊ด หรือจะเป็นเสื้อยืด MM Tee ที่สกรีนคำว่า matter เป็นภาษาญี่ปุ่นใส่คู่กับแจ็กเก็ตยีน ก็สะดุดตาเหมือนเดินอยู่กลางเมืองโตเกียว

         สำหรับหนุ่มสาวที่หลงรักเสน่ห์ความเป็นญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ไม่ควรพลาดกับคอลเลกชั่น “โตเกียว อีพิค” ที่จะมาสาดความสดใสด้วยลูกเล่นและสีสันของเสื้อผ้า เพิ่มความร้อนแรงสู้แสงพระอาทิตย์ รับรองใครได้ครอบครองคอลเลกชั่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน