คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

น้ำตาลจากอ้อยใช่ว่าอร่อยอย่างเดียวแต่ช่วยให้สวยได้ด้วย

17 พฤษภาคม 2562 - 09:00 น.
นิวทริไลท์ ซิสแทนเช,ชื่นใจ บาย มิตรผล,โพลิโคซานอล,อาร์ทิสทรี,เมนนาร์ด,เซรั่มอี
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 7,914 ครั้ง

มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว


         ทราบหรือไม่ว่า “น้ำตาล” ที่เป็นผลผลิตจาก “อ้อย” นั้นไม่ได้มีเพียงความหวาน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวแล้ว ยังอุดมไปด้วย Lactic Acid ซึ่งเป็น AHA หรือกรดผลไม้จากธรรมชาติชนิดหนึ่ง ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับชุ่มชื้น และเผยผิวกระจ่างใส

         ** เมนนาร์ด (Menard) แนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้า “เซรั่ม อี” (Serum E) วิตามินอีสกัดเข้มข้นชนิดน้ำ ช่วยลดการก่อตัวของริ้วรอยร่องลึกที่เกิดจากความแห้งกร้าน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย โคเอ็นไซน์ คิวเท็น ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเสริมสร้างการทำงานของผิว ทำให้เรียบเนียน แลดูสุขภาพดีในแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น

          ** เครื่องสำอาง "อาร์ทิสทรี" จากแอมเวย์ แนะนำ บอดี้แคร์จากอาร์ทิสทรีสตูดิโอคอลเลกชันใหม่ “อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แพริเชียน สไตล์ เอดิชั่น" เสิร์ฟลุคครบทั่วเรือนร่าง บนแพ็กเกจคาแรกเตอร์สาวแพริเชียนสุดน่ารักชวนฝัน ได้แก่ 1) อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แพริเชียน สไตล์ เอดิชั่น กลิทเทอร์ริ่ง บอดี้ เจลลี่ 2) อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แพริเชียน สไตล์ เอดิชั่น มัลติ-เพอร์เพิร์ส ดราย ออยล์ สเปรย์ 3) อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แพริเชียน สไตล์ เอดิชั่น มัลติ-เบเนฟิต บอดี้ บาร์ 4) อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แพริเชียน สไตล์ เอดิชั่น บาธ ฟิซซี่

         “ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ” แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "โพลิโคซานอล" จากสารสกัดไขอ้อย ช่วยลดความเสี่ยงจากโรคยอดนิยมต่างๆ ของคนไทย เช่น โรคไขมันคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคหัวใจขาดเลือด และโรคต่างๆ ที่มีสาเหตุมาจากไขมันคอเลสเตอรอลได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

          ** มิตรผล เปิดตัวสกินแคร์จากน้ำตาล “ชื่นใจ บาย มิตรผล” โดยประกอบไปด้วย Sugar Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานยิ่งขึ้น, Sugar Body Scrub เนื้อสครับเข้มข้นด้วยน้ำตาลทรายเม็ดละเอียดจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส, Sugar Hand Cream ครีมถนอมมือและเล็บสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของน้ำตาลธรรมชาติและสารสกัดจากวานิลลาแท้ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่าเดิม

         ** นิวทริไลท์ ซิสแทนเช ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยสารสกัดจากรากซิสแทสเช ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรที่ให้ไฟโตนิวเทรียนท์ธรรมชาติที่มีประโยชน์ ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุแต่งกลิ่นรส และไม่ใช้วัตถุกันเสีย รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมมื้ออาหาร


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ