คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

อัพเดทเรือนเวลาข้อมือคอลเลกชั่นล่าสุด

16 พฤษภาคม 2562 - 17:00 น.
มอริส ลาครัวซ์,ไอคอน ออโตเมติก โครโนกราฟ,คาร์เทียร์,แคลช เดอ คาร์เทียร์,โคลเอ ซี,โคลเอ,บาลลี่ย์,บาลลี่ย์ แชมเปี้ยน
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 5,260 ครั้ง

นาฬิกาสไตล์สปอร์ตสุดหรูเหมาะทั้งวันทำงานและวันพักผ่อนสบายๆ


          ** ผสานเป็นหนึ่งคาร์เทียร์ ส่งเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุด “แคลช เดอ คาร์เทียร์” ที่คลุกเคล้าทั้งหมุดสตั๊ด ลูกปัด และหมุดจัตุรัสทรงโดม สอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกัน เปรียบได้ดั่งความสมดุลที่แสนงดงาม ผสมผสานรหัสความงามชั้นสูง และท้าทายขนบประเพณีในขณะเดียวกัน จนก่อเกิดเป็นการปะทะกันของเจตคติ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ** สุดหรูมอริส ลาครัวซ์ ส่งตรงเรือนเวลาข้อมือสุดหรูคอลเลกชั่นล่าสุด “ไอคอน ออโตเมติก โครโนกราฟ” นาฬิกาสไตล์สปอร์ตที่สามารถจับเวลาได้ ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีล ภายในมีหน้าปัดเล็กๆ สายหนังวัวปั๊มลายจระเข้สีน้ำเงินและเดินเส้นตะเข็บ สีน้ำเงินสุดหรู โดยระบบฟังก์ชั่นต่างๆ ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้อย่างง่ายดาย เหมาะทั้งวันทำงานและวันพักผ่อนสบายๆ

          ** คลาสสิกโคลเอ ซี กระเป๋ารุ่นล่าสุดของแบรนด์ โคลเอ เด่นด้วยการประดับด้วยฮาร์ดแวร์อักษร “C” ด้านบนของแผ่นหนังที่ตัดกันสองชั้นและตัวล็อกของกระเป๋า เข้ากับรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือสี่เหลี่ยมจัตุรัส ทำจากหนังแกะมันเงาและหนังลูกวัวแบบนิ่มดีไซน์เก๋สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้ง แบบถือ สะพาย และสะพายข้างตัว

          ** สวมใส่สบายบาลลี่ย์ เผยโฉมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น “บาลลี่ย์ แชมเปี้ยน” ไฮไลท์ชิ้นเด็ดรุ่นไอคอนิกของบาลลี่ย์เป็นที่โปรดปรานของ Jakob Hlasek และ Marc Rosset นักเทนนิสชาวสวิสชื่อดังที่ได้สวมใส่ไปคว้าแชมป์แกรนด์สแลมในการแข่งขันเฟรนช์ โอเพ่น ปี 1992 สำหรับทั้งรุ่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีดูร่วมสมัย สวมใส่สบาย5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ