ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับเจ้าพ่อเพชร “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด ล่าสุดเจ้าตัวขอลุยประกาศศักยภาพของอุตสาหกรรมอัญมณีของไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกอีกครั้ง ด้วยการตั้งใจเนรมิตงานอลังการแห่งปี “วิกตอเรียน เอไอ” (Victorian AI) งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลจาก บิวตี้ เจมส์ และแบรนด์ในเครือ มาจัดโชว์บนพื้นที่กว่า 1,900 ตารางเมตร ของดิ อีเวนท์ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เพื่อแสดงศักยภาพและส่งเสริมอุตสาหกรรมอัญมณีไทยให้ติดอันดับโลก ให้เหล่าจิว เวลรี่เลิฟเว่อร์ได้ช็อปแอนด์ชมแบบจุใจ และถือฤกษ์ดีจัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ณ ดิ อีเวนท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เมื่อวันก่อน

สุริยน-พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล

ขวัญใจ เจียรวนนท์-เมก้า ศรีอรทัยกุล-จุฑามาศ เบญจรงคกุล

ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ

        บรรยากาศของงานนั้นตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ วิกตอเรียน เอไอ ผสมผสานความเป็นโลกสมัยวิกตอเรีย ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวอันทรงคุณค่าของงานแฟชั่นที่ประณีตด้วยการออกแบบศิลปะวิกตอเรียน) เน้นลวดลายธรรมชาติของดอกไม้ ใบไม้ และผู้หญิงผู้เลอโฉม โดยตั้งใจให้แขกผู้เกียรติและผู้เข้าชมงานเพลิดเพลินไปกับความระยิบระยับเปล่งประกายของเพชรไปทั้งดิ อีเวนท์ ฮอลล์ นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนกันเองจัดเต็มเสื้อผ้าตั้งแต่หัวจรดเท้าสมคอนเซ็ปต์เพื่อมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ คุณหญิงกิ่งแก้ว เอื้อทวีกุล, คุณหญิงชดช้อย โสภณพานิช, คุณหญิงโรส-รัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์, “หลี” จรินทร์ สุมานนท์, ละออ ตั้งคารวคุณ, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันต์, ขวัญใจ เจียรวนนท์, เมก้า ศรีอรทัยกุล, จุฑามาศ เบญจรงคกุล, “ตุ๋ม” ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์, นภัสนันท์ พรรณนิภา, “ศรี” ศรีศุภางค์ มอฤทธิ์, ดร.อารียา อัศวานันท์, “ตุ๊ก” ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ปวริศา เพ็ญชาติ ฯลฯ

พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันต์

ภัทรา โชติวิทยะกุล

         เซเลบหน้าหวาน “ลูกน้ำ” ภัทรา โชติวิทยะกุล เปิดเผยว่า ชอบเครื่องประดับเพชรเพราะสามารถใส่ได้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นต่างหู กำไล สร้อยคอ หรือว่าสร้อยข้อมือและสร้อยข้อเท้า แม้แต่ที่คาดผมก็เคยเห็น เทียร่าสวยๆ ก็มักจะใช้เพชร เพราะฉะนั้นเพชรเป็นสิ่งที่ทั้งสวยและมีคุณค่าโดยเฉพาะแบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องฝีมือสุดประณีต

พิชามญช์ ชมะนันท์-อรศศิพัชร์ สิริวรรณพร

         ปิดท้ายที่ “แพรว” พิชามญช์ ชมะนันทน์ เล่าว่า เครื่องประดับเพชรสมัยนี้ดีไซน์ที่ค่อนข้างทันสมัย สามารถปรับเปลี่ยนจากสร้อยคอถอดมาเป็นข้อมือ หรือบางรุ่นก็สามารถถอดมาใส่เป็นแหวน โดยปกติส่วนตัวเลือกใส่เครื่องเพชรตามโอกาสและความเหมาะสมซึ่งชอบความเรียบโก้และเน้นดีไซน์

จรินทร์ สุมานนท์-ละออ ตั้งคารวคุณ

         ร่วมชมและช็อปเครื่องประดับอันเลอค่าของช่างฝีมือไทยได้ในงาน “วิกตอเรียน เอไอ” ที่ดิ อีเวนท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้–27 พฤษภาคม 2562