ฤดูกาลแห่งแสงแดดร้อนระอุที่มาสัมผัสกับผิวกายของสาวๆ ในช่วงนี้ คงทำให้หลายคนอดเป็นกังวลไม่ได้ งานนี้ “สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม” อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต มีสกินแคร์ ไอเทมเด็ดที่จะมาแนะนำให้สาวๆ รับมือกับหน้าร้อนได้อย่างสบายใจ พร้อมเปิดประสบการณ์กับแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีจำหน่ายที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น โดยในงานเปิดตัวสาวรักผิวอย่าง “คุณหญิงแอร์” ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, “คุณแก้ว” ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, กุณฑินี ไกรฤกษ์, “แป้ง” พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, “บูบี” วิรินิธิ กันท์ไพบูลย์ ไม่พลาดร่วมอัพเดทข้อมูล “บิวตี้ อเวนิว" ชั้นเอ็ม

สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม

กุณฑินี ไกรฤกษ์-ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล

         สยาม ทาคาชิมายะ เป็นห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นแท้แบบฟูลสเกลแห่งแรกในประเทศไทย คัดสรรสินค้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นและบริการที่อบอุ่นประทับใจ เพื่อมอบความสุขและประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะกลายเป็นสวรรค์สำหรับคนที่รักความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ครบครันไปด้วยสินค้าที่หลากหลายสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยในส่วนของ “บิวตี้ อเวนิว" ชั้นเอ็ม ตกแต่งให้ดูโปร่งโล่งสบาย พร้อมบริการเสริมความงามแบบครบวงจร ขณะเดียวกันรวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากกว่า 80 แบรนด์ โดย 18 เปอร์เซ็นต์ เป็นแบรนด์ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรงและ 5 แบรนด์ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่

เมอนาร์ด

         “เมอนาร์ด” แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมียมการันตีชื่อเสียงที่สามารถสร้างความงามให้ผู้หญิงมานานกว่า 60 ปี, “เดียร์ มายูโกะ” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้จากสารสกัดบริสุทธิ์ธรรมชาติของรังไหม ที่เรียกว่า เพียว เซริซิน, “โคโตชิน่า” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวออร์แกนิก จากเมืองอุจิ จังหวัดโตเกียว และน้ำแร่ธรรมชาติจากกามาดูเลบอง ประเทศฝรั่งเศส “แอคซีน” เวชสำอางจากญี่ปุ่นเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ รวมถึงผิวแห้งและขาดความชุ่มชื้น สุดท้ายมุมบิวตี้ แอ็กเซสเซอรี่ชั้นนำจากญี่ปุ่น “โคบาโกะ” ที่จะให้สาวๆ ได้สนุกกับการใช้อุปกรณ์เสริมความงามที่ได้รับการสร้างสรรค์ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน

โคบาโกะ

วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์

         ไม่เพียงเท่านี้ “บิวตี้ อเวนิว" ยังมี “บิวตี้ คอนเซียจ” ที่ให้บริการวิเคราะห์สภาพผิวฟรี พร้อมแนะนำการดูแลผิวพรรณ เสริมความงามแบบครบวงจรด้วยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงห้องทรีทเมนต์เพื่อบริการปรนนิบัติผิวทำทรีทเมนต์จากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำมากมายภาย เพียงนัดหมายล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการให้บริการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายนนี้

แอคซีน เวชสำอางจากญี่ปุ่น