คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

กินไม่อั้น! เทศกาลทุเรียน-ผลไม้ไทย

20 เมษายน 2562 - 12:00 น.
บุฟเฟ่ต์ทุเรียน,ท็อปส์,กรมการค้าภายใน,ทุเรียนหมอนทอง,วิชัย โภชนกิจล,ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์,เมทินี พิศุทธิ์สินธพ,บุฟเฟ่ต์ทุเรียน คมชัดลึก
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 860 ครั้ง

เวียนกลับมาให้เหล่าคนรักผลไม้ไทยได้หวานลิ้นกันอีกแล้ว


         เวียนกลับมาให้เหล่าคนรักผลไม้ไทยได้หวานลิ้นกันอีกแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอทุเรียน กับบิ๊กอีเว้นบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยกลางกรุง “ดิ ออริจินัล ไทยแลนด์ อะเมซิ่ง ทุเรียน แอนด์ ฟรุ๊ต เฟสท์ 2019” โดยเจ้าภาพใหญ่ใจถึง ท็อปส์ รวมพลังกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขนสุดยอดผลไม้ไทยนานาชนิดมาให้ฟรุ๊ตเลิฟเวอร์ได้อิ่มหนำและช็อปจุใจ ที่ลานสแควร์ บี และ ซี หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์-วิชัย โภชนกิจ-เมทินี พิศุทธิ์สินธพ 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

        บรรยากาศวันตัดริบบิ้นเปิดงานวันก่อนสุดคึกคัก วิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน มาเป็นประธาน ร่วมด้วย ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ และ เมทินี พิศุทธิ์สินธพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายจัดซื้อกลุ่มสินค้าอาหารสด และบริหารจัดซื้อ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด

         โดย ภัทรพร กล่าวว่า จากแผนโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร ทั้งในและต่างประเทศโดยใช้ผลไม้ไทยเป็นตัวดึงดูด ผนวกกับแผนยุทธศาสตร์การค้าผลไม้ครบวงจรที่ผลักดันให้ไทยเป็นมหาอำนาจด้านการค้าผลไม้เมืองร้อนของโลก นอกจากจะดึงเม็ดเงินเข้าประเทศแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ ส่งเสริมภาคการเกษตร และพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตผลไม้เมืองร้อนทั้งสดและแปรรูปให้มีคุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ของแผนโปรโมทที่ประสบความสำเร็จคือการจัดบิ๊กอีเว้นเพื่อสร้างการจดจำ คาดการณ์ว่าตลอดงานจะมีกว่า 130,000 คน ตอกย้ำประเทศไทยมหาอำนาจทรอปิคอลฟรุ๊ต สร้างความเชื่อมั่นพร้อมการันตีคุณภาพให้ชาวไทยและต่างชาติได้บริโภคทุเรียนและผลไม้ไทยที่ดีที่สุดในฤดูกาล

นักชิมแฟนพันธุ์แท้ทุเรียนไม่ยอมพลาด

ผลไม้ไทยคุณภาพดีก็มีให้เลือกชิม

         สำหรับงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทย แบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้ไทยคุณภาพดี อิ่มไม่อั้นภายในเวลา 60 นาที รวม 11 รายการ อาทิ ทุเรียนหมอนทองการันตีคุณภาพ, มังคุดจันทบุรี, เงาะโรงเรียนจากกลุ่มเกษตรกร จ.ตราด, ลองกองจันทบุรี, เมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น จากพระนครศรีอยูธยา เป็นต้น รวมถึงผลไม้แปรรูปอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน ไอศกรีมกะทิ ราคาเดียวทุกวันทุกรอบ 479 บาท/คนพิเศษ!!! มาเป็นกลุ่มซื้อ 5 จ่าย 4 จำนวน 5 รอบต่อวัน ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์หน้างาน และอุดหนุนสินค้าโซน Farmer’s Market ซื้อหาผลไม้ไทยตามฤดูกาล จากเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชน โดยงานจะมีไปจนถึง 25 เมษายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/TopsThailand5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ