หลายๆ คนเกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ จาก “ห้องครัว” ดังนั้นเพื่อให้ตอบโจทย์และเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เพื่อเป็นการเติมเต็มความสมบูรณ์ให้ห้องครัวของแต่ละคน กิตติ เริ่มเจริญดี กรรมการผู้จัดการ อาร์ซีดี ดีไซน์ เซ็นเตอร์ พร้อมด้วย ธนิสรา ฝูงเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ออกปากเชื้อเชิญชวนเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบการปรุงอาหาร อาทิ เจนนิส ยังพิชิต โสภณพนิช, “มายด์“ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, “เอ็ด” อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, “โอ๋” ปิยะพร อังอุบลกุล และ “แพม” สิริน ศรีอรทัยกุล ร่วมสมผัสแฮคเกอร์ (Häcker) ชุดครัวเยอรมัน ซึ่งผลิตจากเทคโนโลยีสุดทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพสูง มีความทนทาน ด้วยดีไซน์ที่ทั้งตอบสนองในด้านฟังก์ชั่นและความสวยงาม และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์ครัวของคุณได้อย่างลงตัว

กิตติ เริ่มเจริญดี

         ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว กิตติ เริ่มเจริญดี กล่าวว่าห้องครัวมิได้เป็นเพียงพื้นที่สำหรับใช้ประกอบอาหารเท่านั้น หากยังเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนและความเพลิดเพลิน จึงมีครัวหลากหลายรูปแบบ ให้สามารถนำมาผสมผสานกันได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นครัวสไตล์ไหน แฮคเกอร์ก็สามารถสร้างสรรค์ครัวในฝันของคุณได้อย่างตรงใจ เราจึงคาดหวังว่าแบรนด์แฮคเกอร์จะสามารถทำตลาดและได้รับการตอบรับที่ดีในวงกว้างของตลาดในประเทศไทย

เจนนิส ยังพิชิต โสภณพนิช

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ห้องครัวในแบบของคุณแม่ลูกแฝด เจนนิส ยังพิชิต โสภณพนิช กล่าวว่าเพิ่งมาได้ใช้ครัวอย่างคุ้มค่าก็ตอนมีลูก เพราะอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด ก็เลยตัดสินใจเข้าครัวทำอาหารด้วยตัวเอง พอทำบ้านใหม่เลยดีไซน์ห้องครัวในแบบของเราเอง จากแต่ก่อนจะเลือกแบบสวยไว้ก่อน ตอนนี้เลยมองในเรื่องของฟังก์ชั่นมากขึ้น เน้นการใช้งาน ซึ่งรู้สึกว่าแฮคเกอร์ตอบโจทย์เราได้ทั้งเรื่องการใช้งานและความสวยงาม แถมมีรูปแบบ มีโทนสี มีสไตล์ให้เลือกเยอะ สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์บ้านของเราได้อย่างง่ายดาย

ปิยะพร อังอุบลกุล

          สาวนักออกแบบ “โอ๋" ปิยะพร อังอุบลกุล บอกว่าแม้จะไม่ค่อยได้เข้าครัวเองแต่ก็ใช้เวลาในครัวไม่น้อยไปกว่าใคร เพราะใช้ครัวในการทำงานถ่ายรูปสินค้า ก็จะชอบครัวสวยๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวย แล้วก็เน้นฟังก์ชั่นที่มีที่เก็บของเยอะๆ พื้นที่เยอะ ดังนั้นครัวในฝันของต้องทั้งสวย และมีพื้นที่ให้ใช้ได้เยอะๆ

อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ

         แม้ไลฟสไตล์อยู่อาศัยในคอนโด แต่ก็ให้ความสำคัญของห้องครัวไม่ต่างกัน “เอ็ด” อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ เล่าว่ายกให้ห้องครัวเป็นหัวใจของบ้าน เพราะในขณะที่บางห้องเราอาจจะไม่ได้เข้าไปใช้งานเลยเป็นระยะเวลาหลายวัน แต่สำหรับครัวต้องใช้งานทุกวัน นั่งรับประทานอาหาร หรือบางครั้งก็นั่งทำงานก็มี ใช้คอมพิวเตอร์ไปด้วย กินของว่างไปด้วย ก็นั่งทำที่เคาน์เตอร์ครัวไปเลย สะดวกดี หรืออย่างเวลาเพื่อนๆ มาเที่ยวบ้าน มาปาร์ตี้สังสรรค์กัน แม้จะมีห้องนั่งเล่น แต่คนกลับชอบมาคลุกอยู่มุมครัว มาอยู่ใกล้ๆ ของกินกันมากกว่า ที่นี่เลยเป็นศูนย์รวมแห่งความสุขของบ้าน

สิริน ศรีอรทัยกุล

          ปิดท้ายกันที่สาวน้อยซึ่งชอบเข้าครัวเป็นชีวิตจิตใจ “แพม” สิริน ศรีอรทัยกุล เผยว่าชอบทำขนมมาก เริ่มเข้าครัวตั้งแต่ยังเล็กๆ ทุกวันนี้แต่ละสัปดาห์ก็จะลงครัวทำขนมทำอาหารให้ครอบครัว และเพื่อนๆ ได้รับประทานกันเป็นประจำ พอทำบ้านใหม่ แพมก็เลยได้เป็นคนออกไอเดียในการทำห้องครัว เพราะเป็นคนที่ใช้งานบ่อยสุด จึงเลือกขนาดพอเหมาะ เน้นอำนวยความสะดวกและด้านฟังก์ชั่นให้ตอบสนองการใช้งานได้มากที่สุด