“วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล” เอาใจสาวกฮิปฮอปจัดงาน “โวโล เฟสติวัล” จัดเต็มทั้งดนตรี แฟชั่น ศิลปะ อาหาร และไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของเหล่าชาวฮิปฮอปมารวมไว้ที่เดียวกัน พร้อมขนทัพศิลปินฮิปฮอปชื่อดังระดับโลก อาทิ เอแซป ร็อคกี้ (A$AP Rocky), จา รูล (JA RULE) และเกรย์ (GRAY) มาร่วมสร้างความมันในแบบที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยเหล่าแฟชั่นนิสต้าตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ “บ๊อม” อรรถรส ลิปตพัลลภ, “มู่ลี่” อัญชิสา วัชรพล, "กุ๊กกุ๊ก" รัสวดี-"กิ๊กกิ๊ก" รวีพร ควรทรงธรรม, “ดวง” วรรณพร โปษยานนท์, “รี่” พัชทรี ภักดีบุตร, “พาย” ภัทรียา ณ นคร, "สตางค์" ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์, "ตั๋ง" จิรัจ กัลย์จาฤก, "อิ๊ก" กฤษณ-"ออร่า" ธัณย์สิตา กังวานณรงค์กุล, ชัญญ่า ทามาดะ และอีกมากมาย ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน เมื่อวันก่อน

          บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งทั่วทั้งบริเวณงานยังถูกออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ของโจรสลัด พร้อมจุดแปลงโฉมผู้มาเยือนทุกท่านให้กลายเป็นฮิปฮอปไพเรทสไตล์ พร้อมด้วยโซนกิจกรรมอีกมากมายที่พร้อมรองรับทุกความสนุกให้ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นโซนแฟชั่นที่รวมสตรีทแฟชั่นสุดคูลเอาไว้ หรือฟู้ดทรักร้านดังที่พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ดอย่างจุใจ และแน่นอนว่าเหล่าคนดังที่มาร่วมสนุกในงานคอนเสิร์ตสุดมันครั้งนี้ต่างก็ได้ร่วมเผยถึงแฟชั่นไอเทมชิ้นเด่นรับซัมเมอร์ รวมถึงเคล็ดลับฟิตหุ่นให้ดูดีโดดเด่นกว่าใคร 

รัสวดี-รวีพร ควรทรงธรรม

อัญชิสา วัชรพล

          เริ่มจากสาวหน้าเก๋ “มู่ลี่” อัญชิสา เผยว่า ช่วงซัมเมอร์จะแต่งตัวไม่เยอะ เน้นสบายๆ อย่างซีซั่นนี้ก็อาจจะหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่เป็นชิ้นบนแล้วแมทช์กับกางเกงผ้าขายาวก็จะได้ลุคชิลๆ ที่ยังดูเปรี้ยวอยู่ ส่วนเคล็ดลับฟิตหุ่นจะใส่ใจเรื่องความกระชับของสัดส่วนและเรื่องผิวเปลือกส้มเป็นหลัก ซึ่งปกติทุกเช้าก็จะปั่นน้ำผักผลไม้ดื่มเองทุกวัน โดยจะมีพาร์สลีย์เป็นส่วนผสมหลักเพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวสวยเรียบเนียนและกระชับ

       

ภัทรียา ณ นคร-พัชทรี ภักดีบุตร-วรรณพร โปษยานนท์ 

Pok Mindset & DOUBLE P

อรรถรส ลิปตพัลลภ

          ปิดท้ายที่หนุ่มมาดเท่ “บ๊อม” อรรถรส เล่าว่า สำหรับผู้ชายไอเทมช่วงซัมเมอร์เราว่าก็ต้องเป็นเสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดที่อาจจะเอามาแมทช์กับกางเกงสามส่วนก็ได้ ส่วนเรื่องรูปร่างต้องดูแลในระยะยาว อย่างตัวเองจะออกกำลังกายหนักอยู่แล้วทั้งเวทเทรนนิ่งและทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อไม่ให้มันรู้สึกจำเจ แต่ถ้าช่วงไหนอยากฟิตเร่งด่วนก็ให้เพิ่มเรื่องการควบคุมอาหารเข้ามาอย่างการเลี่ยงของมันของทอดและเน้นกินโปรตีนและไขมันดี