royal coronation
วันที่ 23 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

"เฟรช ลีฟส์" สะท้อนตัวตน "จัสติน อิน เมมฟิส"

วันที่ 5 เมษายน 2562 - 17:00 น.
เฟรช ลีฟส์,Levis®,จัสติน ทิมเบอร์เลค,ลีวายส์®,เจนนิเฟอร์ เซย์
Shares :
เปิดอ่าน 1,423 ครั้ง

กับลีวายส์® คอลเลกชั่นล่าสุด"เฟรช ลีฟส์" (Fresh Leaves) สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในปี 2019 นี้

          เป็นไปไม่ได้เลยที่จะแยกเมือง “เมมฟิส” ออกจาก “เสียงเพลง” แห่งนี้สร้างเสียงดนตรีอันถือได้ว่าเป็นดนตรีแห่งศตวรรษที่ 20 ก็ว่าได้ และสำหรับ “จัสติน ทิมเบอร์เลค” เองซึ่งเป็นชาวเมมฟิสโดยกำเนิด เขาได้นำเอาอิทธิพลทางด้านดนตรีและสไตล์ของเขามาสู่การสร้างสรรค์คอลเลกชั่นล่าสุดในการร่วมมือกับลีวายส์® เป็นครั้งที่สองในแคปซูลคอลเลกชั่น “เฟรช ลีฟส์” (Fresh Leaves) สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในปี 2019 นี้

          “เมมฟิสและดนตรีเป็นส่วนสำคัญในชีวิตผมเสมอ และมันก็กลายมาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์ คอลเลกชั่นนี้ด้วย เหมือนกับการได้กลับไปยังสถานที่และสิ่งที่ผมรักในช่วงที่ผมยังเป็นเด็ก” จัสติน ทิมเบอร์เลค ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่กล่าว

          เจนนิเฟอร์ เซย์ ผู้อำนวยการฝ่ายมาร์เก็ตติ้ง บริษัท ลีวายส์®สเตราส์แอนด์โค กล่าวว่า ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองภายใต้ชื่อคอลเลกชั่น “เฟรช ลีฟส์” ไอเทมต่างๆ ในคอลเลกชั่นนี้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากเมมฟิส ซึ่งเป็นการนำเอาไอเทมสุดคลาสสิกของลีวายส์® มาสร้างสรรค์ใหม่ เหมือนกับใบไม้แตกยอดอ่อนจากต้นไม้ที่มีอายุเก่าแก่ เป็นสิ่งที่เรารู้สึกคุ้นเคยแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความสดใหม่ให้เห็น ยิ่งไปกว่านั้นมันยังทำหน้าที่พาเราเดินทางสู่บ้านเกิดของจัสติน ทิมเบอร์เลค อีกด้วย

          เสื้อทีเชิ้ตลวดลายกราฟฟิกได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์ Zippin Pippin ในสวนอีสต์ แอนด์ พาร์ค, ลานสเกต และทีมบาสเกตบอล เมมฟิส ไทยเกอร์ส บาสเกตบอลของมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิติ้ ออฟ เมมฟิส จนถึงการสร้างสรรค์ใหม่ของทรัคเกอร์แจ็กเก็ต คอลเลกชั่นนี้เป็นดั่งการหวนนึกถึงวัยเด็กของจัสติน ทิมเบอร์เลค ในช่วงที่ยังอยู่ที่เมมฟิสผสมผสานกับรูปแบบความทันสมัยอันหลากหลายของรูปทรงเสื้อผ้าไปจนถึงสไตล์ของเสื้อผ้า เหมือนกับสไตล์ส่วนตัวของเขาที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิก ฮิปฮอป ร็อกและสตรีทแวร์

          “คอลเลกชั่นนี้เป็นดั่งคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองบ้านเกิดในเมมฟิสของจัสติน ทิมเบอร์เลค เมืองที่เป็นศูนย์กลางทางดนตรีของอเมริกา ขณะเดียวกันคอลเลกชั่นนี้ก็ยังคงถ่ายทอดความคลาสสิกของลีวายส์® ด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งลีวายส์ 501® ดั้งเดิม (กางเกงบลูยีนตัวแรกๆ) รวมไปถึงไอเทมอื่นๆ ที่มีการสร้างสรรค์ขึ้นในแนวทางใหม่เพื่อความทันสมัยในแบบปัจจุบัน กางเกงยีน 502 Taper กางเกงยีนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์ และในคอลเลกชั่นนี้ก็เต็มไปด้วยกางเกงยีนปลายขาสอบ Levi’s® 501® Slim Taper สีดำฟอก ซึ่งปรากฏให้เห็นครั้งแรกจากคอลเลกชั่นที่แล้ว ที่จัสติน ทิมเบอร์เลค ร่วมมือในการสร้างสรรค์กับลีวายส์® ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์ส่วนตัวของเขาเองที่สวมใส่กางเกงยีนตัวนี้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต และนอกจากนั้นยังมี Levi’s® 501® Slim Taper ในเฉดสีขาวเหมาะสำหรับอารมณ์ในช่วงฤดูร้อนอีกด้วย” เจนนิเฟอร์ เซย์ กล่าว

          แต่ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นก็คือในคอลเลกชั่นนี้มีกางเกงยีน Levi’s® 502 Taper ซึ่งถือเป็นกางเกงยีนปลายขาสอบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ในรูปแบบสีอินดิโก้ที่ซีดจางและสีดำสนิทและการสร้างสรรค์กางเกงยีนลีวายส์® 501® เพื่อให้สวมใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์ได้ดูสวยงามมากขึ้น โดยการทำให้ช่วงขาตั้งแต่ช่วงหัวเข่านั้นเพรียวลงเพื่อให้การสวมใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์นั้นดูโดดเด่นมากขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจัสติน ทิมเบอร์เลค ถึงได้ดูสูงเพรียวในกางเกงยีนลีวายส์® และรองเท้าแอร์ จอร์แดน

          นอกจากนี้ยังมีเสื้อมีฮู้ดและทรัคเกอร์แจ็กเก็ต หลายรูปแบบพร้อมกับการสกรีนคำว่า “เฟรช ลีฟส์” ที่ช่วงแขนเสื้อ รวมไปถึงการผสมผสานระหว่างทรัคเกอร์แจ็กเก็ตและเสื้อมีฮู้ดกลายเป็นทรีคเกอร์แจ็กเก็ตแบบมีฮู้ด รวมถึงเสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิกแบบแขนสั้นและแขนยาว และเสื้อติดกระดุมแขนสั้นลายพิมพ์ ซึ่งทั้งหมดคือสไตล์ในแบบ Levi's® ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานในการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในแบบสตรีทที่มีความเท่ แต่ทั้งหมดนั้นถูกห่อหุ้มไว้ด้วยจดหมายรักที่แสดงถึงการหวนคิดถึงเมืองเมมฟิสของจัสติน ทิมเบอร์เลค

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ