ยกให้เป็นมิติใหม่ของวงการแฟชั่นไทย เมื่อ 3 แบรนด์แฟชั่นทั้ง ‘เดอะ แพรอท’ (The Parrot) โดย พิมสิริ นาคสวัสดิ์, แบรนด์ 'เชอ-ซี‘ (Cher’Z) ของ กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล และ แบรนด์ ‘ฐาปกรณ์’ (THAPAKON) โดย ฐาปกรณ์ อังกูรานนท์ แท็กทีมหอบความเลิศของเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ ภายใต้แนวคิด  ‘วอล์ค อะเบาท์’ พร้อมเนรมิตรันเวย์หรูเผยโฉมคอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 อย่างยิ่งใหญ่ 

ฐาปกรณ์ อังกูรานนท์-พิมสิริ นาคสวัสดิ์-กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล

     โดยบรรยากาศคลาคล่ำไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมสัมผัสความเลิศหรู อาทิ “เรต” ยุวเรต ศรุตานนท์, “มายด์” แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, “ปอนด์” หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, “มิ้งค์” ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, “ผึ้ง” มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, “กิ๊ฟท์” ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, “บี” ปิติภัทร สารสิน, “เนี๊ยบ” ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์, “เชอรี่” ทิพย์ระวี ภู่ไชย เป็นต้น ที่เอทีที 19 แกลเลอรี่ กรุงเทพฯ  เมื่อวันก่อน    

ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์-ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์

มธุนาฏ ซอโสตถิกุล

      ภายในงานเหล่าดีไซเนอร์จากทั้ง 3 แบรนด์ ร่วมกันกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า ด้วยความรักและความหลงใหลที่มีต่อวงการแฟชั่น ผนวกกับการค้นหาแรงบันดาลใจในการดีไซน์อย่างไม่หยุดนิ่ง ก่อให้เกิดมิตรภาพระหว่างดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ทั้งสาม ด้วยแนวทางและสไตล์การออกแบบเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ บนจุดร่วมของแนวความคิดสร้างสรรค์ที่เกิดจากการเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ถ่ายทอดเป็นเสื้อผ้าที่มีสไตล์โก้หรู และครั้งนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นแรกของ “วอล์ค อะเบาท์” ที่ได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นประจำฤดูร้อนปี 2019 ให้ทุกคนได้รับชมฝีมือการออกแบบของทั้ง 3 แบรนด์  

   

ปิติภัทร สารสิน-ยุวเรต ศรุตานนท์

   ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวร่วมชมแฟชั่นโชว์ต่างแชร์ไอเดียการเลือกชุดสวยออกงานสำคัญให้โดดเด่น เริ่มจากสาวสวย “ปอนด์” หฤทัย แย้มว่า ชอบการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันและมักจะเลือกสวมชุดที่ดูยาวเพื่อช่วยปกปิดช่วงสะโพกลงไปที่ไม่ค่อยมั่นใจ เพราะเป็นคนที่ตัวเล็กแต่มีช่วงสะโพกและขาดูใหญ่ เลยเลือกสวมชุดเดรสยาวหรือกางเกงขายาวมากกว่า อย่างวันนี้ก็เลือกแต่งตัวด้วยชุดเดรสผ้าพลีทยาวไล่เฉดสีจากแบรนด์ เดอะ แพรอท ดูสวยหวาน มีสีสัน และลูกเล่นเป็นผ้าพลิ้วๆ เข้ากับสไตล์ตัวเอง พร้อมกับเลือกเครื่องประดับไข่มุกที่ดูสวยเล่นแสง สามารถสวมใส่ได้ทั้งลุคแคชชวลและออกงานสังคมได้ด้วย

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

     สำหรับแฟชั่นนิสต้าสาวหุ่นดี “เรต” ยุวเรต บอกว่า เวลาออกงานปกติมักจะเลือกแต่งตัวด้วยชุดที่ดูคลาสสิกเรียบง่าย แต่มีดีเทลที่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ ด้วยการเน้นโชว์ช่วงเอวให้ดูเข้ารูป อย่างในวันนี้เลือกสวมชุดจากแบรนด์เชอ-ซี ที่มีคัทติ้งเรียบโก้ดูคลาสสิก มีลูกเล่นการจับเดรปทิ้งชายผ้าให้ยาวไปข้างหนึ่ง เวลาเดินช่วยทำให้ลุคดูสวยสง่า ซึ่งเป็นชุดที่เข้ากับตัวเราที่สุด รวมทั้งมีการทำผมและแต่งหน้าเบาๆ เพื่อไม่แย่งซีนชุด แต่เลือกติดกิ๊บประดับเพชรที่ผมก็ช่วยให้ลุคดูสวยคอมพลีทขึ้น

ชุดสวยของ  'เชอ-ซี‘ (Cher’Z)

ผลงานของ ‘ฐาปกรณ์’ (THAPAKON) 

หรูหราในแบบ ‘เดอะ แพรอท’ (The Parrot)