สาวหลากรุ่นได้เนื้อเต้นกันล่ะ เมื่อ ดิ เอ็มโพเรียม ศูนย์กลางแฟชั่นลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์จับมือแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศส “หลุยส์ วิตตอง” จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “หลุยส์ วิตตอง คอลเลกชั่นสุภาพสตรี สปริง/ซัมเมอร์ 2019” ออกแบบโดย นีโกลาส์ เฌสกีแยร์ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ 

     

โลรองต์ บาร์แรร์ -อรธิรา ภาคสุวรรณ

     เปิดให้คนไทยได้ยลเป็นครั้งแรกโดยส่งเทียบเชิญแฟนแบรนด์และเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมอัพเดทคอลเลกชั่นก่อนใคร อาทิ “ซูซี่” หทัยเทพ ธีระธาดา, “โอ๋” บุปผา กิ่งชัชวาลย์ , “กาย” ขนิษฐา จิตต์กุศล, “เปิ้ล” ดาว เสถียรถิระกุล, นารีรัตน์ ชินธรรมมิตร์, วิชัย-วิจิตรา ส่งทวีผล, “แก๊ป” ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, “เมนี่” ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, “มาร์ค” ธาวิน พี เซียวตง, “หนุ่ม” อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ฯลฯ

หทัยเทพ ธีระธาดา

     งานนี้ โลรองต์ บาร์แรร์ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ หลุยส์ วิตตอง ประเทศไทย พร้อมด้วย “วิกกี้” อรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ ต้อนรับอย่างอบอุ่น ที่ หลุยส์ วิตตอง บูติค ชั้น เอ็ม ดิ เอ็มโพเรียม วันก่อน​

     

วิชัย-วิจิตรา ส่งทวีผล

ขนิษฐา จิตต์กุศล

      ความน่าสนใจของหลุยส์ วิตตอง คอลเลกชั่นสปริงซัมเมอร์ 2019 อยู่ที่ลูกเล่น ลวดลายพิมพ์และสีสันที่เฉียบแหลม ความงดงามแบบคลาสสิกถูกนำมาผสมผสานได้อย่างลงตัวกับชิ้นงานเอ็กโซติก นอกจากนี้การเล่นลวดลายกราฟฟิกและน้ำหนักของลายเส้น รูปทรงของเงาดำที่บ่งชี้ถึงความกล้าที่จะทดลองสิ่งใหม่ๆ ที่น่าค้นหา เปรียบเสมือนการผจญภัยในโลกกว้าง มีการดึงดูดสายตาด้วยของที่ระลึกมากมายที่รวบรวมมาจากการเดินทางสู่ดินแดนที่แสนไกลผสานความสมดุลระหว่างความคลาสสิก และสิ่งของต่างถิ่นที่น่าค้นหา คือความประณีตของการตัดเย็บเนื้อผ้าที่เป็นที่ยอมรับ ตัดกันด้วยการตกแต่งของสรรพสิ่งที่นักเดินทางชื่นชอบ การเรียงตัวของเครื่องประดับที่สร้างภาพพาโนรามาลงบนผืนผ้าที่สวมใส่ การประชันกันระหว่างสีสันและรูปทรงที่เล่าเรื่องอันน่าตื่นตาของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่

ดาว เสถียรถิระกุล

ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์- ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์-ธาวิน พี เซียวตง​​​​​​​

     ว่าแล้วเจ้าภาพก็ปล่อยนางแบบระดับแถวหน้าเมืองไทย ออกมานำเสนอชุดเก๋ผ่านรันเวย์สุดล้ำราวกับอยู่ในห้วงอวกาศ รูปทรงและการเลือกใช้เนื้อผ้าถูกนำเสนออย่างสอดคล้องกัน โดยผ่านกระบวนการคิดและการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เช่น ชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดนักบินอวกาศตัดเย็บด้วยผ้าแจ็กการ์ดสีเมทัลลิกทอลายดอกไม้ การเล่นลวดลายเมมฟิส

อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ และนางแบบระดับแถวหน้าเมืองไทย

       รวมถึงยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดและความประณีตของงานช่างฝีมือตามแบบฉบับปารีเซียงอย่างแท้จริง เช่นในชุดเดรสที่ถักเป็นโครงสร้างรูปทรงตาข่ายประดับตกแต่งด้วยเลื่อมอย่างงดงาม นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่บรรดากระเป๋าและแอ็กเซสเซอรี่ในรูปทรงสุดล้ำ เช่น กระเป๋ารูปทรงไข่ เป็นต้น

​​​​​​​