เมื่อพูดถึงเรื่องราวของสปริงซัมเมอร์ ความสดใสของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่ต่างตั้งตารอการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าอันสนุกสนานก็กลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ เรียวจิ โชดะ เฮด ออฟ โอนิซึกะ ไทเกอร์ คอมพานี เอาใจสายแฟชั่น เผยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด 2019 “สปริง ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น พรีเซนเตชั่น” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซัมเมอร์ ออฟ เลิฟ” ที่ได้นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ, “นาย” ณภัทร เสียงสมบุญ และ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า มาร่วมอวดโฉมความพิเศษของคอลเลกชั่น พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมาย อาทิ “ออ” อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา, “บาส” นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์, “มาร์ค” มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, ศิตา ชุติภาวรกานต์, “เจ” เอกชัย สุขุมวิทยา, นนท์ อัมระนันทน์, “สัว” ศุภชัย กาญจนศักด์ชัย, ปณิตา ศรไทยเทวา, “แนน” ชิดชนก ชิดชอบ, “มิ้นต์” ณิชชา บุณยากร, “ป้อ” ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ฯลฯ ร่วมงานที่เพ้นท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ชั้น 35 โรงแรมปาร์คไฮแอท เมื่อวันก่อน

ชิดชนก ชิดชอบ

ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย-เอกชัย สุขุมวิทยา

นนท์ อัมระนันทน์-ศรินญา มหาดำรงค์กุล-ปณิตา ศรไทยเทวา

          ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอันคึกคักของเหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าที่ต่างสวมรองเท้าโอนิซึกะ ไทเกอร์ 2019 ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น มาอวดโฉมกันอย่างคับคั่ง พร้อมสนุกสนานในการมองหารองเท้าคู่ที่ถูกใจที่ทางแบรนด์จัดดิสเพลย์ มาให้ชมได้ก่อนใครกันแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังฉีกกฎการนำเสนอแฟชั่นแบบเดิมๆ ด้วยการโชว์คอลเลกชั่นในรูปแบบ Live Mannequin ที่ให้นางแบบและนายแบบสวม โทเทิล ลุค มายืนพรีเซนต์ชุดกันตลอดงาน ทำให้งานมีชีวิตชีวารวมถึงทุกคนสามารถชื่นชมไอเทมต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิดและมองเห็นดีเทลในงานออกแบบได้จุใจมากยิ่งขึ้น

เรียวจิ โชดะ

ณิชชา บุณยากร

ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์

ธนิก ภูวนัตตรัย

          ทั้งนี้ โอนิซึกะ ไทเกอร์ นำเสนอผ่านการบีบอัดและผสมผสานลวดลาย ตัวอักษร หรือแม้แต่สีสันลงบนผืนผ้าในหลากหลายวัสดุได้อย่างลงตัว ความเอ็กซ์คลูซีฟของคอลเลกชั่น 2019 สปริง/ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น พรีเซ็นเตชั่น อยู่ที่ความเก๋ในการแบ่งคอลเลกชั่นออกเป็น 5 ธีม 5 สไตล์สุดฮอต อาทิ เดรสซี่ ออน เดอะ บีช, อินดัสทรัล ออน เดอะ แดนซ์ ฟลอร์, สตรีพ ซัมเมอร์, สปอร์ต ฮอลิเดย์ส และ โฮโนลูลู ออน มาย มายด์ ซึ่งความเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้คือการเปิดตัวให้แฟชั่นเลิฟเวอร์ทั้งหลายได้ยลโฉมและตื่นเต้นกันในทุกๆ เดือน เดือนละหนึ่งธีม โดยในแต่ละธีมจะประกอบไปด้วยไอเทมอันทรงเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปด้วยการเลือกใช้วัสดุ ลวดลายกราฟฟิกที่สะดุดตา ตลอดจนสีสันอันมีชีวิตชีวาที่บ่งบอกว่านี่คือการมาถึงของซัมเมอร์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังเผยเอกลักษณ์โดดเด่นของ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ออกมาได้อย่างชัดเจนไม่ซ้ำใคร