royal coronation
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562
ไลฟ์สไตล์

ความอ่อนล้าที่คลุ้มคลั่งของสวรรค์ริมทะเล

วันที่ 8 มกราคม 2562 - 14:00 น.
แฟชั่น,คลุ้มคลั่ง,อ่อนล้า,ผู้หญิง,แรงบันดาลใจ,เวโรนิก้า เอทโทร,เรนโบว์,แคลิฟอเนีย,ผ้า,ออกแบบ,ทะเล,วัฒนธรรม
Shares :
เปิดอ่าน 570 ครั้ง

เวโรนิก้า เอทโทร ทอดตาข่ายไปตามมหาสมุทรแปซิฟิกและกลับมาพร้อมคอลเลกชั่นแรงบันดาลใจจากความอ่อนล้าที่คลุ้มคลั่ง

       คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 เวโรนิก้า เอทโทร ทอดตาข่ายไปตามมหาสมุทรแปซิฟิกและกลับมาพร้อมคอลเลกชั่นแรงบันดาลใจจากความอ่อนล้าที่คลุ้มคลั่งของสวรรค์ริมทะเล เริ่มต้นจากเสน่ห์ของการท่องเที่ยววัฒนธรรมแคลิฟอร์เนีย : อิสระและเสรีภาพของชนเผ่าโบฮีเมียนของชายหาดเวนิส

     

    ต่อจากนั้นเราได้ไปที่ฮาวายวิวทิวทัศน์ที่เหมาะจะไปปรากฏอยู่บนแผ่นโปสการ์ด ที่การจ้องมองภาพพระอาทิตย์ตกดินแต่ละครั้งและภาพวิวแบบธรรมชาตินั้นมีค่าเพียงพอที่จะเขียนโปสการ์ดเล่าเรื่องราวความสวยงามนี้ให้คนที่บ้านได้ฟัง-เปลือกหอย ดอกไม้ ใบของต้นปาล์ม ว่าสวยงามดั่งฝันแค่ไหน เรายังเดินทางต่อไปยังประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการใส่ยีน ประวัติศาสตร์กีฬาและลวดลายกราฟฟิกแบบดั้งเดิม ทั้งหมดนี้ได้ถูกนำมาผสมผสานกับงานดีไซน์ในสไตล์เอทโทร อย่างลายเพสลีย์ เทคนิคการเย็บปะติดปะต่อกัน ผลที่ได้คือคอลเลกชั่นที่มีความสุข อิสระและไม่พยายาม

    วัสดุสำหรับคอลเลกชั่นนี้ถูกสร้างสรรค์มาจากสไตล์เวิร์กแวร์ ที่นำยีนมาใช้โดยนำมาทำเป็นเสื้อคลุมตัวยาวที่ใช้เทคนิคเย็บปะติดปะต่อกัน เสื้อสูททรงสลิมฟิต และชุดมินิเดรสที่ถูกแปลงโฉมมาจากชุดหนัง แรงบันดาลใจจากงานฝีมืออย่างการถักโครเชต์ และมาคราเม่ หรือการมัดถักเชือกให้เกิดลวดลาย บนชุดมินิเดรสและเสื้อถักนิต การถักทอคอตตอนถูกนำมาใช้บนกางเกงและเสื้อเป็นชุดเข้าแลดูเหมือนลายลูกไม้ เสื้อคลุมควิลท์สไตล์เสื้อกิโมโน ชุดเชิ้ตเดรสประดับพู่ ชุดเดรสซิกเนเจอร์ในเนื้อผ้าไหม Crêpe de chine ผ้าไหม Georgette และผ้าไหม Pekin ที่ถูกผสมผสานเทคนิคต่างๆ

      เริ่มต้นด้วยโทนสีเฉดน้ำเงินอินดิโก้ และส้มคอรัล คอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยโทนสี Citrus ซีดอย่าง เลมอน มะนาว ส้ม เกรปฟรุต ก่อนที่จะกลับไปที่สีดำ ขาว ครีม ลายพิมพ์ออกแบบมาให้ใส่ง่ายพร้อมลายเพสลีย์ ลายในสไตล์ญี่ปุ่น ดอกไม้โซนร้อน ลายแพทเทิร์นแบบผ้าพันคอ และลวดลายสไตล์ผ้ามัดหมี่ ภาพพระอาทิตย์ตกตินในสไตล์ลายเสื้อฮาวาย ถูกพิมพ์ลงบนเสื้อและกางเกงผ้าไหมหรือชุดเดรสผูกเอวผ้าแจ็กการ์ดปัก

     ซิลลูเอทเสื้อที่ดูหลวมและสบายในขณะที่ยังคงมีองค์ประกอบของโครงสร้างเอาไว้ เสื้อแจ็กเก็ตในสไตล์ชุดยูโดที่มาพร้อมกับเชือกคอตตอนผูกเอว ชุดเดรสผ้าไหมพลิ้วไหวพร้อมเชือกรูด ที่ข้อมือและเอวเพื่อความสะดวกสบาย กางเกงขากว้างและนุ่มเหมาะสำหรับการขยับตัว วิ่งหรือเดิน ชุดเดรสที่พลิ้วไหวไปตามร่างกาย ผ้าไหมแพรชานตุงที่เพิ่มกลิ่นอายในแบบยุค 1970

      ผู้หญิงเอทโทรในซีซั่นนี้มาพร้อมกับความครบครัน: หมวกปีกกว้างพร้อมตาข่าย กระดานเซิร์ฟบอร์ดลายเพสลีย์ รองเท้าบู๊ทสคูบาที่ถูกสวมโดย วิกตอเรีย เวอร์กานา นักเซิร์ฟบอร์ดหญิงชั้นนำของโลก: แอ็กเซสเซอรี่อย่างสร้อยคอและต่างหูคริสตัลถูกหุ้มด้วยเปลือกหอย และกระเป๋ารุ่นไอคอนนิกของเอทโทรอย่างรุ่น ‘เรนโบว์’ ที่ถูกปักตกแต่งพร้อมสายถักและที่ปิดที่ทำจากเชือก เข็มขัดในสไตล์ผ้าโอบิที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมรองเท้าแตะควิลท์ เพื่อสรรเสริญเหล่าหญิงสาวที่ชื่นชอบคลื่นทะเล

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ