เพื่อให้ของขวัญของคุณเป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก!! สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เปิดแลนด์มาร์คของขวัญแห่งแรงบันดาลใจ ถูกใจผู้ให้...ได้ใจผู้รับ ส่งมอบความสุขสานต่อความรักปรารถนาดีส่งท้ายปี ในกิจกรรม “สยามดิสคัฟเวอรี่ กิฟท์ ทู___" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เพอซันนอลไลซ์ กิฟท์" พร้อมชวนเซเลบริตี้อย่าง ม.ล.เอวิตา ยุคล, ปรมา ไรวา, นรชัย เจียรวนนท์ และ วสุวัส คูหาเปรมกิจ มาร่วมเผยไอเดียสร้างสรรค์เลือกของขวัญแทนใจ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 มกราคม 2562

นรชัย เจียรวนนท์

         นำโดยเซเลบริตี้หนุ่ม นรชัย เจียรวนนท์ เผยว่าตลอดปีที่ผ่านมาหันทุ่มเทกับการทำงานอย่างหนัก จนอาจละเลยเวลาให้แก่คนสำคัญที่สุดในครอบครัวอย่างคุณพ่อและคุณแม่ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ อยากได้ของขวัญชิ้นพิเศษให้ท่าน จึงเลือกปากกาแบรนด์ Lamy (ลามี่) ที่มีทั้งดีไซน์หรูหรา และสามารถสร้างสรรค์ให้เป็น ลิมิเต็ด ไอเท็ม เป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก

วสุวัส คูหาเปรมกิจ

         ต่อด้วยหนุ่มหล่อ วสุวัส คูหาเปรมกิจ เผยเคล็ดลับการเลือกของขวัญให้พี่ชายว่า สำหรับปีนี้อยากได้อุปกรณ์แกดเจ็ต ให้พี่ชาย ซึ่งทุกครั้งก็จะมาที่ ดิจิทัล แล็บ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เพราะมีของให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะพวกสินค้าใหม่ล่าสุด หรือรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งที่นี่จะมีของเข้ามาก่อนที่อื่น อย่างลำโพง “มาร์แชล” รู้สึกชื่นชอบดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับระบบเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สะดวกต่อการใช้งาน เชื่อว่าหากพี่ชายได้ไปแล้วน่าจะได้ใช้งานจริง ยิ่งการได้ฟังเพลงเสียงดีๆ จะช่วยให้ผ่อนคลายอารมณ์เหนื่อยล้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 

ม.ล.เอวิตา ยุคล

        ด้านสองสวยสวย ม.ล.เอวิตา ยุคล ผู้หลงใหลผลงานสร้างสรรค์ทำมือ เผยว่าหากมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คนสำคัญ มักจะเลือกสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยตัวเอง เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญแทนใจจากเรา ผู้รับยังได้สัมผัสถึงความจริงใจที่ได้รับ สำหรับช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้ ได้มีโอกาสทำสร้อยข้อมือหิน “อนาเธอร์ เวย์ วี สปีค" ซึ่งขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากแต่ทรงคุณค่าทางจิตใจมาก สามารถตกแต่งเรียงร้อยลวดลายด้วยตัวเองได้ตามจินตนาการ เชื่อว่าจะทำให้ผู้รับรู้สึกความตั้งใจได้

ปรมา ไรมา

         ส่วน ปรมา ไรมา เล่าว่า ทุกๆ สิ้นปีจะต้องมอบของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อแทนความรู้สึกดีในใจ ปีนี้ถูกใจหมวกแก๊ปใบสวยของ “เทรดิค แอฟแฟร์” ให้เพื่อนๆ ในกลุ่มที่ชอบจัดทริปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีนี้ ตั้งใจจะไปท่องเที่ยวพักผ่อนกัน