คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ความรู้

กฎถูกสร้างมาเพื่อแหก!!

8 พฤศจิกายน 2562 - 01:00 น.
เกาะรัตนโกสินทร์,มิวเซียมสยาม,คัลเจอรัล ดิสทริก,ฟรันทช์ คาฟคา,อันโฟลดิ้ง คาฟคา เฟสติวัล,จิตติ ชมพี,เมตาบักส์,กฎถูกสร้างมาเพื่อแหก,ขอบฟ้าเดียวกัน,ศุภฤกษ์ คณิตวรานันท์,Snipe1,ทากาชิ มูรากามิ
ความรู้

Shares :
เปิดอ่าน 293 ครั้ง

ฉีกกฎเกณฑ์การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบดั้งเดิมด้วยเทคนิคของกราฟฟิตี้ ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายสตรีท


 

คัลเจอรัล ดิสทริก เทศกาลศิลปะ เปิดเกาะรัตนโกสินทร์

          ** มิวเซียมสยาม ชวนเที่ยวงาน “คัลเจอรัล ดิสทริก เทศกาลศิลปะ เปิดเกาะรัตนโกสินทร์” เทศกาลที่จะพลิกฟื้นประวัติศาสตร์วัฒนธรรมกรุงรัตนโกสินทร์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ผ่านกิจกรรมหลากหลาย ให้ได้เรียนรู้เรื่องราวของ “เกาะรัตนโกสินทร์” จุดกําเนิดกรุงเทพมหานคร ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 200 ปี ระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน สอบถามโทร.0-2225-2777 ต่อ 410 หรือที่ www.museumsiam.org


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เทศกาลศิลปะร่วมสมัย อันโฟลดิ้ง คาฟคา เฟสติวัล

          ** แรงบันดาลใจจาก ฟรันทช์ คาฟคา สู่เทศกาลศิลปะร่วมสมัย “อันโฟลดิ้ง คาฟคา เฟสติวัล” เทศกาลศิลปะที่จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี โดยมี จิตติ ชมพี ศิลปินนักเต้นร่วมสมัยเป็นหัวเรือหลัก ซึ่งครั้งล่าสุดมาในธีม คาฟคา ซู นำเสนอในรูปแบบของนิทรรศการจัดวาง การแสดง และภาพยนตร์ เปิดให้ชมตั้งแต่วันนี้-15 ธันวาคม ที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ผู้สนใจดูรายละเอียดที่ Unfoldingkafkafestival.com

นิทรรศการเมตาบักส์ กฎถูกสร้างมาเพื่อแหก

          ** Snipe1 ร่วมกับ ทากาชิ มูรากามิ ศิลปินสายกราฟิตี้ จัดนิทรรศการภายใต้แนวคิด “เมตาบักส์ กฎถูกสร้างมาเพื่อแหก” เพื่อฉีกกฎเกณฑ์การสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแบบดั้งเดิมด้วยเทคนิคของกราฟฟิตี้ ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายสตรีทและกลิ่นของสีสเปรย์ที่แฝงอยู่บนผืนผ้าใบ เปิดให้ชมฟรีวันนี้-17 พฤศจิกายน ที่ชินแกลเลอรี่ ภายในหมู่บ้านอาร์เดล พระราม 3 กรุงเทพฯ (ปิดทุกวันจันทร์และอังคาร) สอบถามโทร.09-4132-9431

นิทรรศการขอบฟ้าเดียวกัน

 

             **  ขอบฟ้าเดียวกัน เป็นนิทรรศการแสดงเดี่ยวผลงานศิลปะในรอบ 10 ปี ของ ศุภฤกษ์ คณิตวรานันท์ ขอบฟ้าในความหมายของทัศนคติและวิธีการมองโลก ซึ่งเกิดจากมุมมองของตัวเราไปเชื่อมกับสิ่งต่างๆ ในโลก ภาพขอบฟ้ากับคลื่นทะเลบนจอแอลอีดีที่มีลักษณะภาพแบบหยาบๆ จัดแสดงวันนี้-30 พฤศจิกายน ที่ Tentacles ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 22 ช่องนนทรี กรุงเทพฯ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ