คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ความรู้

เทศกาลภาพยนตร์เงียบประเทศไทย ครั้งที่ 6

23 พฤษภาคม 2562 - 07:00 น.
เดอะ โกท สตอรี่,เกตุสุดา ลูกทอง,ริชาร์ต โคห์ โปรเจกต์,ชัยยศ จินดากุล,faith,ฟีโนมีน่า,เทศกาลภาพยนตร์เงียบ,หอภาพยนตร์,สถาบันเกอเธ่,โรงภาพยนตร์สกาลา
ความรู้

Shares :
เปิดอ่าน 5,609 ครั้ง

พบกับหนัง 5 เรื่อง 5 รสชาติ พร้อมดนตรีประกอบเล่นสดทุกรอบ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา


เทศกาลภาพยนตร์เงียบประเทศไทย ครั้งที่ 6

          ** หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) โดยความสนับสนุนของสถาบันเกอเธ่ จัดเทศกาลภาพยนตร์เงียบประเทศไทย ครั้งที่ 6 ที่โรงภาพยนตร์สกาลา พบกับหนัง 5 เรื่อง 5 รสชาติ พร้อมดนตรีประกอบเล่นสดทุกรอบ วันที่ 24-26 พฤษภาคม สนใจรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/silentfilmthailand และ www.fapot.org


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นิทรรศการ “ฟีโนมีน่า” 

          ** นิทรรศการ “ฟีโนมีน่า” สร้างสรรค์สัญญะภาพในอุดมคติผ่านประสบการณ์จริงของทั้ง 3 ศิลปิน พูดถึงความเชื่อที่เชื่อมโยงกับจิตวิญญาณมนุษย์ โดยศิลปินแต่ละคนได้หยิบยกแง่มุมต่างๆ มาวิเคราะห์ กลั่นกรอง ถ่ายทอดแนวคิด และความรู้สึกของตัวเอง จัดแสดงวันนี้-2 มิถุนายน ที่จอยแมนแกลเลอรี่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ (เว้นวันจันทร์)

นิทรรศการ “เฟธ” 

          ** นิทรรศการ “เฟธ” โดย ชัยยศ จินดากุล นำเสนอศิลปะที่จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลางสร้างความสะเทือนอารมณ์กระตุ้นผัสสะจินตนาการลุ่มลึกต่อผู้รับชมให้มากที่สุดเท่าที่กำลังและศักยภาพศิลปินจะพึงมีได้ในช่วงชีวิตนี้ของเขา จัดแสดงวันนี้-30 มิถุนายน ที่หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ต เซ็นเตอร์ (เว้นวันจันทร์)

นิทรรศการ "เดอะ โกท สตอรี่"

          ** ริชาร์ต โคห์ โปรเจกต์ มีความยินดีนำเสนอการแสดงนิทรรศการเดี่ยว "เดอะ โกท สตอรี่" ของ เกตุสุดา ลูกทอง  ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศไทยระหว่างวันนี้-15 มิถุนายน ที่ริชาร์ต โคห์ โปรเจกต์ กรุงเทพฯ จะมีการนำเสนอชิ้นงานแกรไฟต์บนกระดาษจำนวน 16 ชิ้น รวมทั้งการจัดแสดงรูปปั้นตะกั่ว5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ