กรมทางหลวง แจ้งเบี่ยงและปิดการจราจรบนทางหลวงหมายเลข 362 (ทางเลี่ยงเมืองสระบุรี ฝั่งตะวันออก) ปรับปรุงทางแยกพระพุทธฉาย 1 ก.พ. – 31 มี.ค.62 แนะ ปชช.หลีกเลี่ยงบริเวณดังกล่าว

 

               สำนักก่อสร้างทางที่ 2 กรมทางหลวง จะดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงบริเวณทางแยกพระพุทธฉาย ซึ่งเป็นงานส่วนหนึ่งของโครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง สายบางปะอิน – สระบุรี – นครราชสีมา

 

              จึงมีความจำเป็นต้องเบี่ยงและปิดการจราจรบนทางหลวงหมายเลข 362 (ทางเลี่ยงเมืองสระบุรี ฝั่งตะวันออก)  ระหว่าง กม.ที่ 27 - กม.ที่ 28 อำเภอเมือง  จังหวัดสระบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 – 31 มีนาคม 2562

 

 

               ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้การจราจรติดขัด ไม่สะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวงจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลีกเลี่ยงและระมัดระวังในการเดินทางในช่วงเวลาและบริเวณดังกล่าว

 

               โปรดสังเกตป้ายเสริมและปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำ ที่กรมทางหลวงติดตั้งไว้ เพื่อปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของท่านและผู้ร่วมทางและลดสถิติการเกิดอุบัติเหตุในสายทาง 

 

 

               ทั้งนี้ ขอความร่วมมือประชาชน “ขับรถช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็มขัดนิรภัย” ผู้ใช้เส้นทางดังกล่าวและประชาชนทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเหตุต่างๆ ระหว่างดำเนินการได้ที่ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

ร้องทุกข์ ร้องเรียน บอกเล่าปัญหา ที่ [email protected] หรือ