คลิปฉาวจากกรณีคลิปของ DoMunDi TV ที่ลงคลิปที่ส่อไปทางคุกคามทางเพศอย่างชัดเจน เป็นโฆษณานมข้นยี่ห้อดัง ซึ่งเนื้อหาเป็นการแอบถ่าย โดยมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปหาสาวๆ พูดเสียงดังว่า "ขอบีบนมหน่อย" กลางห้างดังสยาม ก่อนที่สุดท้ายจะเฉลยในภายหลังว่า เป็นการคุยกับเพื่อนที่ยืนอยู่ข้างหลังซึ่งกำลังถือนมข้นหวานยี่ห้อดัง

 

 

นมข้นหวานแบรนด์ดังโร่แจง ทัวร์ลงคลิปโฆษณาฉาวขอบีบนมสาวกลางสยาม

 

 

คลิปนี้ถูกวิจารณ์อย่างหนักจน #แบนdomundi #แบนทีพอท ขึ้นมาเทรนด์ทวิตเตอร์ แม้ว่าทาง DoMunDi TV ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงคลิปดังกล่าวและทางช่องได้ลบคลิปต้นเรื่องออกไปแล้ว แต่ก็มิวายถูกโจมตีจากชาวเน็ตอยู่ดี เพราะในคลิปนั้นไม่มีการเซ็นเซอร์ผู้หญิงเลย แม้คลิปนี้จะถูกเผยแพร่มาตั้งแต่ปี 2560 แล้วก็ตาม รวมไปถึงแบรนด์นมข้นหวานอย่าง "ทีพอท" (TEAPOT) ที่โดนทัวร์ลงตามไปด้วย

 

นมข้นหวานแบรนด์ดังโร่แจง ทัวร์ลงคลิปโฆษณาฉาวขอบีบนมสาวกลางสยาม

 

 

ล่าสุด "ทีพอท" (TEAPOT) แบรนด์นมข้นหวานได้ชี้แจงเกี่ยวกับคลิปฉาวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า "สืบเนื่องจากกระแสข่าวในสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับคลิปวิดีโอรายการหนึ่งที่ถูกนำเสนอผ่านช่องทาง YouTube ในปี 2560 ที่ผ่านมา โดยมีผลิตภัณฑ์ตรา TEAPOT ปรากฏอยู่ ซึ่งเนื้อหาของรายการดังกล่าวถูกนำเสนออย่างไม่เหมาะสม สร้างผลกระทบในวงกว้าง

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นบทเรียนอันมีค่ายิ่ง ทางแบรนด์ TEAPOT ขอแสดงความเสียใจและขออภัยสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นมา ณ โอกาสนี้ พร้อมขอน้อมรับเพื่อนำไปปรับปรุง และพัฒนาการสื่อสารทางการตลาดในทุกๆ ช่องทาง โดยมุ่งเน้นย้ำหลักคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้นโยบายความรับผิดชอบต่อสังคมในทุกๆ มิติ

 

สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าว ทางทีมงานจะดำเนินการประสานงาน ติดตามกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำการลบออกจากทุกช่องทาง"

 

 

นมข้นหวานแบรนด์ดังโร่แจง ทัวร์ลงคลิปโฆษณาฉาวขอบีบนมสาวกลางสยาม