คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

สาวสองบุกสั่งช็อกโกแลตคู่อริที่เป็น พนง.ร้าน จากนั้นก็ชุลมุน

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:04 น.
สาวประเภทสอง,ร้านคาเฟ่,ร้านกาแฟ,ทะเลาะวิวาท,ปะทะคารม,ห้วยทรายใต้
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 2,254 ครั้ง

คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทภายในร้านคาเฟ่ชื่อดัง โดยสาวประเภทสองเสื้อเหลือง บุกเข้าไปในร้านซึ่งมีคู่กรณีและเป็นพนักงานสาวประเภทสองทำงานอยู่ในนั้น และคาดว่าทั้งคู่น่าจะรู้จักกันมาก่อนหน้านี้


เพจ อยากดังเดี๊ยวจัดให้ Z8 โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทภายในร้านคาเฟ่ชื่อดัง สาขาห้วยทรายใต้ โดยสาวประเภทสองเสื้อเหลือง บุกเข้าไปในร้านซึ่งมีคู่กรณีและเป็นพนักงานสาวประเภทสองทำงานอยู่ในนั้น และคาดว่าทั้งคู่น่าจะรู้จักกันมาก่อนหน้านี้

 

จากคลิปจะเห็นว่า สาวประเภทสองเสื้อเหลืองก็เข้ามาเป็นลูกค้าปกติ สั่งโกโก้เย็นก่อนที่สาวพนักงานร้านจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อถ่ายคลิป เพื่อเอาไว้เพื่อป้องกันตัว เพราะทั้งคู่น่าจะมีปัญหาคาใจกันมาก่อนหน้านี้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

และพอสั่งช็อกโกแลต ปรากฏว่า เมื่อสาวเสื้อเหลืองเห็นว่า พนง.ร้านถ่ายรูป จึงเกิดการไม่พอใจ โวยวาย จากนั้นก็เริ่มชุลมุนจนกลายเป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท มีการปะทะคารมกันอย่างดุเดือด ก่อนที่ลูกค้าสาวประเภทสองจะเป็นฝ่ายลงมือตบเข้าไปที่ใบหน้าของพนักงานสาวประเภทสองก่อน

 

เรื่องบานปลายจนต้องไปถึงเจ้าหน้าที่ รวมถึงลูกค้าคนอื่น พนักงาน ผู้จัดการร้าน คอยเข้ามาห้ามปรามไกล่เกลี่ย จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มที่จะออกนอกประเด็น และฟาดปากกันเรื่องที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ท่ามกลางความห้ามปรามของคนที่อยู่ในเหตุการณ์เพื่อที่จะให้ทั้งคู่ออกไปเจรจากันที่หน้าร้านจนกระทั่งคลิปจบลง

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ