คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

ยกนิ้วให้ 'ดีเจแมน' ปกป้องนักร้องสาวถูก 'ดีเจมะตูม' เหยียด

17 มกราคม 2563 - 11:12 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 4,091 ครั้ง

ประเด็นดราม่าหลังจากที่ #ตูมสนิท ผุดขึ้นติดเทรนด์อันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์เมื่อ 'ดีเจมะตูม' ได้พูดจาเหยียดแขกรับเชิญท่านหนึ่งในรายการ I can see your voice


ประเด็นดราม่าหลังจากที่ #ตูมสนิท ผุดขึ้นติดเทรนด์อันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์เมื่อ 'ดีเจมะตูม' ได้พูดจาเหยียดแขกรับเชิญท่านหนึ่งในรายการ I can see your voice ทางช่อง Work point 23 ที่ถูกเชิญมาเป็นนักร้องปริศนา 

คลิปที่ 2

 

อ่านข่าว : โซเชียลติด #ตูมสนิท ซัด 'ดีเจมะตูม' เหยียดนักร้องปริศนาสาว

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่ 'ดีเจมะตูม' โดนถล่มจากชาวเน็ตอย่างหนัก แต่ทางด้าน 'ดีเจแมน' พัฒนพล ซึ่งเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์กับได้ใจชาวเน็ตไปแบบเต็มๆ ด้วยการที่โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษและพยายามที่จะปกป้องนักร้องปริศนาสาวที่ถูกพูดจาเหยียด ซึ่งระหว่างที่ 'ดีเจมะตูม' พยายามจะเล่นมุกตลก แต่กลับกลายเป็นการเหยียดและต่อว่าแบบเลยเถิดบอกว่านักร้องปริศนา เช่น เต็มที่ก็เป็นได้แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์ , กินแต่หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ , ชะนีกากเพชร , คิ้วเขียนเผื่อคนทั้งประเทศ  

 

 

ขณะนั้น 'ดีเจแมน' พยายามเบรกบอกว่าพูดแบบนี้ "ไม่โอเคเลย" "ว่าแรงมากเลย" "เดี๋ยว ๆ" แต่ 'ดีเจมะตูม' ไม่ยอมฟังและก็พูดประโยคดังกล่าวไปจนหมด และเมื่อพิธีกรได้ส่งมุกต่อให้ 'ดีเจแมน' ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามที่จะพูดปกป้องนักร้องปริศนาสาวที่ถูก 'ดีเจมะตูม' พูดเหยียดบอกว่า พูดแบบนี้ก็เกินไป คิ้วเขาเนี่ย ไปทิ่มบ้านมึงเหรอ กากเพชรเนี่ย ไปทิ่มตามึงเหรอ เขาแต่งตัวมาเพื่อความสวยงาม จนดีเจมะตูมหน้าเจื่อน และกันต์ กันตถาวร ยังบอกว่า "ไอดอลผม คุณคือไอดอลผม"

 

 

ขณะเดียวกันเมื่อถาม 'โตโน่ ภาคิน' เจ้าตัวก็บอกพิธีกรว่า "ผมว่าเอาออกครับ"  และพิธีกรถามว่า "เอานักร้องหมายเลข 4 ออก" ก่อนที่ 'โตโน่' จะบอกว่า "เอาพี่มะตูมออก" ไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากทวิตเตอร์ , WorkpointOfficial5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ