royal coronation
21 มกราคม 2563
คลิปเด็ด

หนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานสุดทุลักทุเล ทุกอย่างผิดแผนไปหมด

13 มกราคม 2563 - 13:41 น.

Shares :
เปิดอ่าน 17,466 ครั้ง

เรื่องราวการขอเซอร์ไพรส์แฟนสาวแต่งงานสุดทุลักทุเลของหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ซึ่งตอนแรกเจ้าตัววางแผนเตรียมการที่จะขอแฟนสาวแต่งงาน แต่ทุกอย่างกลับผิดแผนไปหมด

เรื่องราวการขอเซอร์ไพรส์แฟนสาวแต่งงานสุดทุลักทุเลของหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ซึ่งตอนแรกเจ้าตัววางแผนเตรียมการที่จะขอแฟนสาวแต่งงานบนเรือสำราญ แบบเท่ๆ หล่อๆ สุดท้ายพอถึงวันจริง เรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมาย งานนี้ต้องบอกว่าชุลมุนวุ่นวายแบบสุด ๆ กลายเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ อีกแบบ แต่กว่าจะง้อขอแฟนสาวแต่งงานได้สำเร็จนั้น เจ้าตัวโดนแฟนสาวหัวร้อนจนแทบเอาสวนสัตว์ทั้งสวนบ่นใส่หนุ่มคนนี้ 

คลิปที่ 2

 

โดยเรื่องราวสุดน่ารักดังกล่าวมีอยู่ว่า 

 

อยากขอแฟนแต่งงานแบบเท่ๆ แต่สุดท้าย...

 

ตอนแรกวางแผนไว้ว่าจะไปขอแต่งงานบนเรือสำราญที่จะกินดินเนอร์กันบนเรือของพี่ชาย อารมณ์แบบบรรยากาศโรแมนติกๆ แบบในหนังฝรั่ง มีนักร้องร้องเพลงรัก เพื่อนๆ ร่วมยกแก้วไวน์แสดงความยินดีมีรูปสวยๆ เมียซึ้งๆ

 

พอถึงวันจริง เราก็มัวแต่วุ่นวายกับการเตรียมของจะเซอร์ไพรส์ ต้องหาทั้ง เวลเจ้าสาว , พลุ , ไฟเย็น , ดอกไม้ , ลูกโป่ง ป้ายแบบพิมพ์ด่วนอีก คือ ทั้งวันวุ่นวายจริง แล้วต้องแอบแฟนไปหาซื้อในช่วงเวลาแป๊ปเดียว เพราะกลัวแฟนจะรู้แล้วไม่เนียนเลยลืมบอกแฟนว่า เค้านัดกินข้าวบนเรือกันกี่โมง

 

เค้านัดกันที่เรือ 6 โมง , แต่ตอน 5 โมงแฟนกูยังไม่อาบน้ำเลย แล้วบ้านมันอยู่นนทบุรีกว่าจะมาคือไกล...  มันก็เลยอารมณ์เสีย หัวร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

พอแฟนมาถึงเรือ เราก็ไม่ค่อยรับสายมัน เพราะกำลังเตี๊ยมคิวกับเพื่อนๆ กลัวแฟนจะเห็นพวกดอกไม้และพร็อพที่จะเอามาใช้เซอร์ไพรส์เลยต้องให้เพื่อนแอบอยู่ไกลๆ แล้วบอกแฟนว่าเดี๋ยวไปรับเพื่อนก่อนนะ ให้เหตุผลว่ากลัวเพื่อนหลงทาง คือเพื่อนแอบอยู่ห่างจากที่แฟนยืนอยู่แค่ 50 เมตร เราก็คิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไร

 

สุดท้ายกูและเพื่อนๆ ตกเรือจ้า ปล่อยแฟนขึ้นเรือไปคนเดียว เรือออกไปต่อหน้าต่อตาแล้วแบบเรือใหญ่ๆ มีผู้โดยสารคนอื่นเต็มเรือ เค้าก็ไม่มีทางวนกลับมาอยู่แล้ว แฟนกูนี่ยิ่งโกรธกว่าเดิมอีก มันก็คิดว่าเราไม่ได้กินข้าวด้วยแล้วแน่ๆ พิมพ์มาด่าเป็นสวนสัตว์ดุสิตเลย

 

 

 

หลังจากนั้นเรากับเพื่อนร่วมชะตากรรมอีก 6 คนก็เลยต้องยืนนั่งเรือข้ามฟาก ไปหาเรือรับจ้างเพื่อขับเรือไปตามหาเมีย เลยได้เรือแบบเล็กๆ แคบๆ ลำหนึ่งในราคา 1,800บาท อารมณ์แบบเรือแจวอะ แล้วพวกเรามีกัน 8 คน คือนั่งเบียดไม่เป็นไร แต่คือขยับนิดนึง เรือเอียงโคลงเคลงๆ ก็เสียวๆอยู่

 

 

ตอนขับตามเรือใหญ่ที่แฟนนั่งอยู่ คือเรือแฟนออกไปแล้วประมาณครึ่งชั่วโมง เราก็ต้องเร่งให้พี่ที่ขับเรือเล็กเค้าซิ่งๆ หน่อย เพราะเพื่อนที่อยู่กับแฟนบอกว่า แฟนหน้าบูดจัดละ อารมณ์เกรี้ยวกราดมาก สถานการณ์ของเราบนเรือเล็กคือคลื่นกระเด็นขึ้นมายังไม่พอ ดันหาเรือลำที่แฟนอยู่ไม่เจออีก คือเรือมันก็เต็มแม่น้ำเลย เราก็ไม่รู้ว่ามันลำไหน คนขับเรือก็ไม่รู้

 

สุดท้ายตอนเจอเรือเราก็ชูป้าย “Will you marry me” ที่เตรียมมา ไปจอดเทียบกับเรือที่แฟนนั่งอยู่แบบหล่อๆ เหมือนในหนัง แต่แฟนเสือกนั่งอยู่อีกข้างนึงของเรือ ลืมคิดไปว่าเรือมันมี 2 ข้าง เลยรีบขึ้นเรือไปเตรียมเซอร์ไพรส์

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้ายก็ได้เซอร์ไพรส์บนเรืออย่างที่เห็น แฟนก็จากอารมณ์บูดก็หายโกรธเป็นหมาบ้าได้รับวัคซีนในทันที สุดท้ายนี้ก็มีเมียแล้วโว้ย... รักบี๋นะคะ เป็นเมียแล้วก็หัวร้อนให้น้อยๆ อาบน้ำให้เร็วๆ บ่นให้น้อยๆ ปล่อยฉันไปเที่ยวบ้างนะจ๊ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนรอเจอกันที่งานแต่งนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Joe Infin

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ